nhìn bạn xài Z10 là đủ hỉu rồi!
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Official OS 10.3.2.2876 SR 10.3.2.2836 phát hành chính thức, cập nhật qua OTA
Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi phannhannghia, 18/12/15.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 10/26
Cơ bản zép 10 nó yếu nên mới hay bị mấy lỗi đó nên em nghĩ bác kia ý đó chứ dân dùng BlackBerry có mấy ai coi trọng việc dùng đời cao hay thấp đâura đường thấy bố nào cầm 87 roger đẹp có mà thèm nhỏ dãi
![]()
Sent from my Classic using Tapatalk
blackcafe5 thích bài này.
bạn nc mà ko biết sn,bạn nên nhớ BB # những đt ở cái bàn phím vật lý mà chính cái bọn IOS,Android,WP bây giờ kêu là lỗi thời,mình xài BB cũng vì cái bàn phím vật lý đó,giờ vẫn còn thích mua cho đủ bộ 8700 đây,đang thương lượng để mua lại R957 đây,tôi ko thích xài BB mà chơi cái full touch nó ko có 1 cái gì gọi là chất BB trong đó cả bạn hỉu chứ !? và bạn cũng đừng nên chụp mũ ng # như thế,nó ko hay đâu,tuổi tôi bây giờ có lẽ kêu ba mẹ bạn bằng anh & chị đấy
nmduc073 thích bài này.
Nông Văn Dân Active Member
Sao thế các bạn? Mình nghĩ diễn đàn này không phải để cãi nhau đâu!
Nông Văn Dân Active Member
Sao thế các bạn? Mình nghĩ diễn đàn này không phải để cãi nhau đâu! Là những người cùng đam mê bb không nên có sự phân biệt như thế, chúng ta cùng một nhà mà!
Lười cãi .... bây h ra đường gặp toàn trẩu. Lên cái dd BlackBerry cũnh ko thoát. Trước đây cái thời bb os lấy đâu ra những thành phần như này ( mày làm được như nó đi hãy nói. Ko dùng thì di chỗ khác..........) . Tuổi lớn thì sao nhỉ. Tuổi lớn có liên quan đến nhận thức sao. Hay hàng ngày vẫn ngửa tay xin mama 30k ăn sáng hả lớn tuổi.
Nông Văn Dân Active Member
Thấy buồn!
tại bạn ko biết chứ,bạn có hỉu cái câu tôi nói là gì đâu nên tuổi tác cũng đóng vai trò về nhận thức và đọc hiểu đấy bạn ak,tôi xin nhắc lại với bạn rằng,bạn chụp mũ dở hơi quá bạn ak,ko phải bạn lười cãi mà cái đầu bạn nó lười suy nghĩ mà thôi,bạn nói năng nó chả ăn nhập những gì tôi nói,bạn cứ như diễn viên hài ấy,tự bi tự diễn,tự hành văn theo cái lỗi suy nghĩ của bạn,vậy nhé
Đang xét trên khía cạnh công nghệ đt đám mây bây jo bạn à . Xloi tôi 2 tay 2 súng nhé một ip6 , một e pp2 . Chẳng thiếu j cách update os cho con pp2 cả nhé . Đang đề cập đến khả năng ota của bb quá kém thôi mặc dù tuổi đời BB hơn apple nhiều. Bạn nên thấy cái điểm mạnh của táo ,tại sao họ lại trở thành thương hiệu đt số 1 toàn cầu , tại sao bb tụt lại phía sau xa như vậy . Mọi thứ muốn tiến bộ cần học hỏi để phát triển .
vì nó tiến xa nên giờ Apple đâu còn là 1 hãng đt theo kiểu độc tôn như thời Iphone 3-4 nữa! ra đường cái gì cũng Iphone với đám Android của Sam,giống như ta ăn cơm thường ngày vậy,giá trị sp bị giảm rồi,tôi ko bênh vực BB nhưng hiện tại từ khi ra Priv tự nhiên mất chất BB,chả ra làm sao!
Hoangskhnb và Gabriel999 thích bài này
Làm cách nào để về 10.3.2.2813 từ 10.3.2.2876 vậy trời? pin:2C209992 dùng không nổi 1 ngày có đau tui k?![]()
Thôi chấp nhận cách này của BlackBerry lấy ngắn nuôi dài. Ai đó có nói kẻ thức thời là trang tuấn kiệt. Trước mắt cần hồi sinh sự hiện diện logo BlackBerry trong mắt người dùng số đông đã, như cách thằng táo đi vào tư duy ng dùng đt có logo táo là số1. BlackBerry cần rất nhiều tiền để nuôi mảng phần cứng, thế nên ủng hộ giải pháp này.
Bản rom mới này khá là hao pin trên Z10![]()
Q10 sao vẫn chưa thấy cập nhật j cả