Leaked OS 10.3.1.821 cho tất cả các thiết bị BB10

Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi petertinh, 19/10/14.

Chia sẻ trang này

  1. khacthuan9009

    khacthuan9009 Active Member

    Tham gia:
    15/12/12
    Bài viết:
    89
    Được thích:
    21
    BB Model:
    9900
    Thêm một đồng chí chung cảnh ngộ, e đã thử autoload lại rồi nhưng vẫn thế, ko biết cái bộ app của 800 có bao gồm cả hub, nếu có không khéo phải up cái xem tình hình thế nào :(
     
    dongkeysot thích bài này.
  2. khacthuan9009

    khacthuan9009 Active Member

    Tham gia:
    15/12/12
    Bài viết:
    89
    Được thích:
    21
    BB Model:
    9900
    Đây nữa nhé :D
     
    nkt77 thích bài này.
  3. truongvu_hd

    truongvu_hd Active Member

    Tham gia:
    30/6/12
    Bài viết:
    123
    Được thích:
    28
    BB Model:
    8820
    E cài hai bản 10.3.1 thì tên profile đều bị xấu ntn. Chữ viết thường, chữ viết hoa, mà không rename đc. Có ai bị như e ko ạ? IMG_20141020_215409.
     
  4. tindotrungthanh4404

    tindotrungthanh4404 Active Member

    Tham gia:
    12/10/14
    Bài viết:
    224
    Được thích:
    41
    BB Model:
    Z10
    Của mình không bị như thế bạn ạ
     
  5. Ngọc Đặng

    Ngọc Đặng Member

    Tham gia:
    31/1/14
    Bài viết:
    119
    Được thích:
    16
    BB Model:
    BB Z10
    Bác thử đi, được bảo em với. Up file bar của 800 có ngon hơn ko?
     
  6. nkt77

    nkt77 New Member

    Tham gia:
    2/2/13
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    BB Model:
    One + Q10
    đành sống chung với lũ v,ko biết khi nào có OFFICAL
     
  7. Nguyễn Cao Cường

    Nguyễn Cao Cường New Member

    Tham gia:
    25/8/13
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Blackberry Z10
  8. tuanphoenix

    tuanphoenix Member

    Tham gia:
    22/9/11
    Bài viết:
    67
    Được thích:
    16
    BB Model:
    Z10
    sao thấy nhiều bác bị lỗi cái hub thế nhỉ ...em xài tư qua tới h compose mấy chụt phát vẫn ngon lành.. hay do em ko load app 800 vào nhỉ
     
  9. khacthuan9009

    khacthuan9009 Active Member

    Tham gia:
    15/12/12
    Bài viết:
    89
    Được thích:
    21
    BB Model:
    9900
    Bọn em đã load file của 800 vào đâu ạ, mới autoload phát dính luôn. Lúc đầu tưởng mỗi mình bị giờ thấy nhiều người đồng cảnh ngộ phét :D
     
  10. khacthuan9009

    khacthuan9009 Active Member

    Tham gia:
    15/12/12
    Bài viết:
    89
    Được thích:
    21
    BB Model:
    9900
    Em đang trên đường load đây ạ, thử xem có sữa đc lỗi kia ko thôi. Còn đánh giá app mới up room nên ko thể khẳng định được ạ :), có gì em sẽ báo bác :D
     
    Ngọc Đặng thích bài này.
  11. Ngọc Đặng

    Ngọc Đặng Member

    Tham gia:
    31/1/14
    Bài viết:
    119
    Được thích:
    16
    BB Model:
    BB Z10
    Y con nhà bà hệt bác nhé
     
    truongvu_hd thích bài này.
  12. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    20.118
    Được thích:
    19.093
    BB Model:
    Passport
    Đang bản beta test nên thế thôi, chắc khi Chính thức sẽ không có chuyện đó đâu :)
     
    Ngọc Đặng thích bài này.
  13. Ngọc Đặng

    Ngọc Đặng Member

    Tham gia:
    31/1/14
    Bài viết:
    119
    Được thích:
    16
    BB Model:
    BB Z10
    Em up hôm qua dùng bt, ko bị sao hết, hôm nay mới bị.
     
  14. dongkeysot

    dongkeysot Member

    Tham gia:
    12/9/11
    Bài viết:
    110
    Được thích:
    20
    Để em thử load apps 800 vào xem sao bác ạ :D
     
  15. dinhnam

    dinhnam Member

    Tham gia:
    8/6/14
    Bài viết:
    258
    Được thích:
    19
    BB Model:
    Z10-003
    Có thể do cách mạch sim ko tương thjk. Bạn đã thử lắp sim khác vào chưa. Nếu sim nào cg bị thì là do bản Os rồi.
     
  16. trungkien_gtvt

    trungkien_gtvt Member

    Tham gia:
    1/11/11
    Bài viết:
    107
    Được thích:
    13
    BB Model:
    Z10 - STL100-1
    Mình click vào file autoload thì nó báo lỗi là ko kết nối được với drive và đóng luôn cả khung cài đặt. Dùng dây cap của máy khác ko biết dùng cáp zin có được ko nữa. Bạn nào bị thế ko nhỉ?
     
  17. dongkeysot

    dongkeysot Member

    Tham gia:
    12/9/11
    Bài viết:
    110
    Được thích:
    20
    Em bị đây bác, bác gỡ bblink và drive cũ ra rồi cài mới và thử lại bác nhé :)
     
    trungkien_gtvt thích bài này.
  18. tientran21

    tientran21 Member

    Tham gia:
    26/12/12
    Bài viết:
    71
    Được thích:
    5
    BB Model:
    9900
    Mình ko install đc app androi từ snap, vào viber cũng ko đc và vấn đề muôn thủa, reset mất dữ liệu, chắc lại phải xuống thui, nản quá :(
     
  19. khanhanh

    khanhanh Member

    Tham gia:
    17/8/11
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    29
    BB Model:
    Z10
    Tải 3 file :Core OS, Debrick và Radio để cùng 1 thư mục rồi Sachesi thư mục đó vào BlackBerry. Tải đúng phiên bản của mình là ok.
     
    hitechbmt thích bài này.
  20. Đỗ Trung

    Đỗ Trung New Member

    Tham gia:
    17/2/14
    Bài viết:
    22
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Z10
    Các bác có dùng đc tương tác nâng cao k ah? Máy e k bị lỗi gì cả, compose hub ầm ầm, reset k bị wipe. OK tất trừ tt nâng cao :(. Em autoload rồi cài app. 800 vào :).
     
Đang tải...