Leaked OS 10.3.1.1016 dành cho tất cả các thiết bị BB10

Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi petertinh, 31/10/14.

Chia sẻ trang này

  1. nguyenlongctm

    nguyenlongctm Active Member

    Tham gia:
    29/6/11
    Bài viết:
    185
    Được thích:
    35
    BB Model:
    8830
    sao down về giải nén toàn bấo lỗi nhỉ
     
  2. Daihv

    Daihv New Member

    Tham gia:
    31/5/13
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9700
    Mình Q10 không bị nhé, chỉ có điều máy vẫn nóng bền cạnh cổng micro usb và lướt web màn hình hay bị chớp.
     
  3. vees2f

    vees2f Member

    Tham gia:
    26/9/11
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    73
    BB Model:
    Z10 - 9700
    tuanhoang163 thích bài này.
  4. chuotgao

    chuotgao Well-Known Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    854
    Được thích:
    348
    BB Model:
    Q10 - Z10
    001 lại bình thường rồi. Mình tháo pin ra để khoảng 2 phút rồi lắp vào. Thế là nó nhảy vào màn hình setup luôn. Setup xong là mọi thứ lại như bình thường
     
  5. chuotgao

    chuotgao Well-Known Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    854
    Được thích:
    348
    BB Model:
    Q10 - Z10
    Tháo pin ra để mấy phút rồi lắp lại nhé bạn.
     
  6. duynguyen

    duynguyen Member

    Tham gia:
    15/7/11
    Bài viết:
    93
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z10 - 8800 - 1280
    lăng nhăng là sao bác :)). E đang tải về thử, vì nếu thế thì tiện chứ sao, ko phải tải nhiều mục, tiện với người lười như em :D
     
  7. tuancrazy

    tuancrazy Member

    Tham gia:
    30/3/11
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    6
    LỖI GÌ ĐÓ BÁC
     
  8. nothing45201

    nothing45201 Member

    Tham gia:
    25/4/11
    Bài viết:
    77
    Được thích:
    3
    Mình cũng dùng BB10 bản 002, cảm biến hoạt động tốt mà, bạn thử lại xem. :)
     
  9. thanhbinhdnhk

    thanhbinhdnhk Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    552
    Được thích:
    192
    BB Model:
    PS+Classic+Playbook
    Nó backup data là dữ liệu hệ điều hành gốc hiện tại mà máy đang chạy, chứ ko phải là dữ liệu người dùng
     
  10. mr.fly

    mr.fly Well-Known Member

    Tham gia:
    5/5/12
    Bài viết:
    1.696
    Được thích:
    485
    BB Model:
    Z10
    k p quăng bom mà thg đấy dùng passport hoặc mấy anh Ả Rập dùng Porsche \m/
     
  11. congtuheokho

    congtuheokho New Member

    Tham gia:
    30/8/12
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    1
    BB Model:
    8800
    đã lên, đã tét.
    không hiểu sao bản ROM nào cũng thấy nhiều bác phàn nản trong khi em up chả lỗi hay j hết từ ngon tới ngon hơn thôi
     
    mr.fly thích bài này.
  12. mr.fly

    mr.fly Well-Known Member

    Tham gia:
    5/5/12
    Bài viết:
    1.696
    Được thích:
    485
    BB Model:
    Z10
    500 điểm thua thằng Chrome 512 điểm
     
  13. sa52

    sa52 New Member

    Tham gia:
    17/3/14
    Bài viết:
    18
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Playbook
    Wifi yếu hơn
     
  14. mr.fly

    mr.fly Well-Known Member

    Tham gia:
    5/5/12
    Bài viết:
    1.696
    Được thích:
    485
    BB Model:
    Z10
    Mình Z10 stl 001 hầu như cứ có leak mới là up luôn. Có bị làm sao đâu. Có lỗi thì là autoloader bị lỗi thôi.
     
  15. tuanhoang163

    tuanhoang163 Member

    Tham gia:
    23/7/14
    Bài viết:
    94
    Được thích:
    5
    BB Model:
    RFG81UW
  16. blackeyes0520

    blackeyes0520 New Member

    Tham gia:
    1/2/12
    Bài viết:
    19
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Z10 + 9780
    Em up xong pin ảo quá các bác ợ. Up xong pin từ 68% sau 2h còn 1%.
    Về nhà cắm sạc đầy rút cable ra thì nó thế này ạ

    IMG_20141031_203851.

    Và sau 30p thì nó thế này:
    IMG_20141031_205756.
     
    phamduong007 thích bài này.
  17. duy anh 99

    duy anh 99 Active Member

    Tham gia:
    20/5/14
    Bài viết:
    146
    Được thích:
    53
    BB Model:
    z10
    lần đầu nên để pin hết hẳn rồi hãy sạc lại.
     
  18. vietcuong89

    vietcuong89 Member

    Tham gia:
    21/6/14
    Bài viết:
    54
    Được thích:
    12
    BB Model:
    Q10
    Mình update xong lại gặp cái lỗi restore lại hơn nghìn cái sms nhưng khi xem lại chỉ hiện lên vài ba cái là sao?? hay là phải cài đặt hiển thị chỗ nào hả các bác :(
     
  19. chuotgao

    chuotgao Well-Known Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    854
    Được thích:
    348
    BB Model:
    Q10 - Z10
    Bạn tháo pin ra để mấy phút rồi lắp vào nhé. Mình đã làm thế và nó nhảy luôn vào màn setup. Mọi thứ ok luôn.
     
  20. me7allica

    me7allica Member

    Tham gia:
    2/9/11
    Bài viết:
    104
    Được thích:
    14
    BB Model:
    8900
    Bác thử tắt máy trước khi cắm vô mtinh chạy autoloader đi. Tui cũng hay gặp nó cứ hiện connecting hoài bấm reset là nó chạy up rom mà
     
Đang tải...