O2 công bố BlackBerry Curve 9380 đã có ở Ai-len

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 10/1/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  [tab=30]Mới đây tại Dublin, O2 đã công bố BlackBerry Curve 9380 đã có tại Ireland, đây là dòng smartphone với màn hình cảm ứng. Đây là thông tin vui cho người dân Ai-len và Curve 9380 đã "hạ cánh" trên đảo Emerald . BlackBerry Curve 9380 mang đến cho người dùng dễ dàng sử dụng và kích thước nhỏ hơn so với các dòng Curve của RIM, BlackBerry Curve 9380 được thiết kế với một màn hình cảm ứng và kích thước màn hình lớn .

  [tab=30]BlackBerry Curve 9380 được trang bị hệ điều hành OS7, giúp người dùng trải nghiệm các tính năng nhanh và phong phú hơn, khả năng quản lý nội dung cá nhân riêng biệt từ nội dung doanh nghiệp, và đi kèm với một loạt các ứng dụng cá nhân.

  Brendan Moran, Trưởng hoạt động tiêu dùng tại O2, cho biết:
  [tab=30]BlackBerry Curve được thiết kế với màn hình cảm ứng, một bàn phím ảo trực quan và trackpad quang học giúp định hướng một cách dễ dàng. Thêm vào đó một máy ảnh 5MP với đèn flash và quay video, tích hợp GPS, 3G, Wi-Fi , công nghệ NFC và hỗ trợ Augmented Reality.

  [tab=30]BlackBerry 7 sẽ có một trình duyệt web nhanh hơn. Trình duyệt này có tên JIT (just in time), đây là trình biên dịch JavaScript giúp cải thiện thời gian tải xuống của các trang web và nó cung cấp hiệu suất HTML5 tối ưu giúp cho người dùng chơi game và xem video nhanh hơn. BlackBerry Curve 9380 cũng có thêm chức năng universal search, chức năng tìm kiếm bằng giọng, người dùng có thể nói chuyện để bắt đầu tìm kiếm thiết bị của họ và trang web để biết thông tin.

  [tab=30]BlackBerry Curve 9380 hiện được nhà mạng O2 bán ra với giá khoảng 357$ tại Ai-len bao gồm trả trước và trả sau.

  BBOS
   
  Tags:
Đang tải...