TP.HCM Ô Dù Cầm Tay, Ô Dù Cầm Tay Gấp 2

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuocthinh.corp, 9/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. phuocthinh.corp Member
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  2/12/17
  Số bài viết:
  182
  Được thích:
  0
  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất ô dù cầm tay, ô dù cầm tay gấp 2 với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, in logo doanh nghiệp nhằm đẩy mạnh quảng cáo cho doanh nghiệp. Ô dù hiện nay là vật dụng phổ biến trong cuộc sống với tính hổ trợ cao, phục vụ sự tiện lợi của con người mà nghành sản xuất ô dù đáp ứng nhu cầu đó với thiết kế ô dù gấp 2 tiện lợi phục vụ con người đồng thời cũng là vật phẩm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp làm quà tặng.

  Ô dù cầm tay gấp 2
  làm nổi bật thương hiệu
  Ô dù cầm tay in logo là một lựa chọn hợp lý trong các sự kiện, các tổ chức ngoài trời, các sự kiện ở sân golf, các công ty du lịch, các showroom ô tô hay ô dù được làm vật phẩm quà tặng. Tặng dù mang hàm ý về sự quan tâm, chu đáo. Có ưu điểm bề mặt rộng rãi, dễ in ấn với những tính năng đặc biệt mà một chiếc ô dù có thể sử dụng trong mùa mưa cả mùa nắng với hiệu quả lan truyền thông điệp quảng cáo cao khi chọn ô dù làm sản phẩm đại diện thương hiệu.

  Ô dù cầm tay gấp 2
  được ưa chuộng nhiều hiện nay
  Ô dù cầm tay gấp 2 là loại ô dù cầm tay lai giữa 2 dòng ô dù cầm tay khác là ô dù thẳng và ô dù gấp 3. Chính vì thế mà sản phẩm có thể đảm nhận được cả khả năng chắc chắn của ô dù thẳng và có thể thu gọn lại gần như ô dù gấp 3.

  Khả năng che mưa, che nắng của ô dù gấp 2 không lo lằng nhiều về khả năng bị lật khi sử dụng cũng như xếp gọn lại cất vào góc nhỏ trong nhà.

  Ô dù cầm tay gấp 2 được phân loại
  theo chuẩn sản xuất phổ biến
  Ô dù gấp 2 tự động bán kính 60cm: Đây là loại dù khá gọn nhẹ và có thể dễ dàng mang theo người. Khi sử dụng ô dù gấp 2 bán kính 60cm cũng vừa đủ không quá lớn.

  Ô dù gấp 2 tự động bán kính 70cm: Đây là loại dù lớn khá chắc chắn với bán kính lớn rất phù hợp cho che mưa, che nắng và có thể che cho 2 người.


  [​IMG]
  Ô Dù Gấp 2
  [​IMG]
  Ô Dù Gấp 2
  [​IMG]
  Ô Dù Gấp 2


  [​IMG]
  Ô Dù Gấp 2
  [​IMG]
  Ô Dù Gấp 2
  [​IMG]
  Ô Dù Gấp 2

  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
   
Đang tải...