Ở độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi mayxaydung123, 20/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. mayxaydung123 Member
  BB Model:
  0986255307

  Tham gia:
  30/3/17
  Số bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Cổ nhân nói: “Phụ nữ yêu bằng tai” nên phàm là phụ nữ, ai cũng đều muốn được nghe đi nghe lại câu “Anh yêu em” ngọt ngào từ người đàn ông mình yêu thương.

  Khi theo đuổi một người phụ nữ, đàn ông cũng thường xuyên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình đối với nàng bằng những món quà bất ngờ, những lời ngọt ngào có cánh, những cử chỉ yêu thương lãng mạn… như sự chứng minh cho tình yêu của mình dành cho nàng.

  Nhưng sau khi kết hôn, phần lớn đàn ông đều cho rằng, họ đã có danh phận rõ ràng, những việc làm như thời đang yêu không còn cần thiết nên việc quan quan tâm, chăm sóc vợ cũng có xu hương nhạt dần. Ngược lại, phụ nữ vẫn luôn cần sự âu yếm, ngọt ngào của tình yêu như hơi thở hàng ngày của họ.

  Với sự phát triển của xã hội, phụ nữ cũng tham gia công tác xã hội bình đẳng như nam giới. Trong công việc, họ và đồng nghiệp đều có mối quan tâm chung, nhiều thời gian để chia sẻ những chuyện bên lề cuộc sống. Vì thế những mối tình công sở có xu hướng ngày càng nhiều. Tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cũng ngày càng cao.

  [​IMG]

  Phụ nữ ngoại tình luôn là một đề tài làm hâm nóng bàn tán trên các cộng đồng mạng xã hội, vậy thắc mắc mà vẫn chưa có lời giải đáp của cánh đàn ông là ở độ tuổi nào phụ nữ có thể dễ ngoại tình nhất sẽ được văn phòng thám tử Thành Công http://thamtuthanhcong.net tổng hợp sau đây:

  Một điều dễ thấy nhất chúng ta có thể loại bỏ là ở độ tuổi đang yêu trong khoảng 18 – 24 tuổi, tất nhiên một số trường hợp vẫn có thể xảy ra nhưng ở đây mình không tính đến. Do ở độ tuổi này phần lớn họ đang hưởng thụ và cảm nhận tình yêu một cách lãng mạn và đẹp nhất và có thể chưa bị vướng vào nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Đối với những phụ nữ đã có chồng và con họ vẫn còn đang loay hoay và mải mê chăm lo cho hạnh phúc gia đình, cho tổ ấm bé nhỏ của mình, nhiều người họ còn không có thời gian để chăm lo cho vẻ đẹp cá nhân mình, ăn mặc lôi thôi và thân hình không còn thon gọn, cuốn hút như trước nữa là điều mà hầu hết chúng ta đều nhận thấy.

  Ở độ tuổi 24 đến 30 tuổi, một số phụ nữ kết hôn sớm sẽ có con tầm 6-7 tuổi, lúc đó con cái đã đi học và ít phải chăm sóc kèm 1-1 như lúc còn nhỏ nữa, họ có chút thời gian rảnh rỗi hơn. Tuy nhiên về công việc bên ngoài xen lẫn gia đình vẫn chiếm của họ đa số thời gian và việc phụ nữ ngoại tình sẽ khó xảy ra hơn. Ở bên con chăm sóc con lúc này vẫn là ưu tiên hàng đầu và chiếm lĩnh trong tâm trí họ. Và thêm một điều nữa mà văn phòng thám tử Thành Công đưa ra các trường hợp cá nhân, gia đình có điều kiện thì không thể đặt trong cả hai trường hợp độ tuổi 18-30 này được. Bạn cũng có thể hiểu điều đó mà và điều mà chúng ta đang nhắc đến là đa số những gia đình khác.

  [​IMG]

  Vậy trường hợp nhắm đến sẽ là từ 30-36 tuổi, vậy tại sao phụ nữ nằm trong độ tuổi này lại khiến cánh đàn ông ở ngoài thì ham muốn, còn cánh đàn ông ở nhà lại lo lắng. Chúng ta sẽ điểm qua một số mấu chốt sau.

  Ở độ tuổi này người phụ nữ sẽ có thời gian chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn do con cái đã không còn nhỏ nữa, ngoài ra kinh tế gia đình ở độ tuổi này cũng phù hợp với độ tuổi của đàn ông thường hơn phụ nữ tuổi này đang là tuổi phát triển về mọi mặt kinh tế cũng như tinh thần. Kinh tế gia đình khá hơn, người đàn ông phải lo về nhiều mặt trong công việc hơn dẫn đến bỏ bê chăm sóc vợ con, những chuyến đi công tác dài ngày, hay những cuộc gặp gỡ khách hàng của chồng kéo dài cũng là một mấu chốt quan trọng khiến người phụ nữ ngoại tình dễ nhất khi thiếu thốn về mặt tình cảm và không lo về vật chất.

  Đó là góc nhìn chủ quan tức là yếu tố từ bên trong, yếu tố bên ngoài thể hiện ở sự trưởng thành của người phụ nữ, với kinh nghiệm nghề nghiệp, mức độ hiểu biết quan hệ xã hội rộng họ vừa tự chủ được kinh tế và được lòng trong mắt nhiều đồng nghiệp hay người ở bên ngoài không khó nhận ra hiện nay có rất nhiều bà mẹ đơn thân hoặc ly hôn ở độ tuổi chín nhất này.

  Khách hàng có nhu cần tìm dịch vụ thám tử tư http://thamtuthanhcong.net/dich-vu-tham-tu-tu-uy-tin-tai-ha-noi/, vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử của chúng tôi theo địa chỉ sau, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  CÔNG TY THÁM TỬ THÀNH CÔNG VIỆT NAM

  Cơ sở 1: 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Cơ Sở 2: 96 Cầu Giấy – Hà Nội

  Cở Sở 3: 286 Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh

  Cơ Sở 4: 486 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hotline: 0971.11.21.21 – 0985.91.40.86

  Email: svthanhcong@gmail.com
   
  Tags:
Đang tải...