Toàn quốc Nổi tiếng trên Facebook không còn là vấn đề - Phần 2

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Phần mềm Abit, 20/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. Phần mềm Abit New Member

  Tham gia:
  23/9/20
  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Dưới đây là phần 2 của bài viết nổi tiếng trên Facebook không còn là vấn đề. Các bạn hãy theo dõi để có thêm cho mình những kinh nghiệm bán hàng hiệu quả nhất.

  Ngoài ra để kinh doanh bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn thì bạn hãy đăng ký và dùng thử ngay phần mềm Abit. Đây chính là một công cụ vô cùng hữu ích, mang những tính năng ưu việt giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

  >>> Đăng ký phần mềm quản lý bán hàng Abit TẠI ĐÂY <<<

  Hãy thử nghiệm Instant Articles

  Instant Articles giúp website load nhanh hơn gấp 10 lần so với load website trên trình duyệt thông thường, điều này thực tế đã làm cho người dùng cảm thấy có thiện cảm với những website hỗ trợ Instant Articles. Hãy áp dụng ngay nếu bạn chưa thử.

  Hiện nay các báo lớn tại việt nam đều đã và đang áp dụng Instant Articles cho website của họ như vne, tuoitre…
  Việc này cần khá nhiều thời gian để cấu hình và cài đặt, nhưng đổi lại tỉ lệ tương tác với “Link” sẽ tốt hơn rất nhiều và kích thích người đọc chia sẻ lại bài viết một cách dễ dàng.

  Lưu ý: Có thể bạn không muốn áp dụng hết Instant Articles với website, nhưng có thể test trước một số chiến dịch để đánh giá hiệu quả về tương tác.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Cách ẩn comment fanpage cực đơn giản <<<


  Thay đổi thời gian đăng bài


  Vấn đề này đã được nhắc tới khá nhiều, nếu nhận định bài viết không đạt được tương tác như kỳ vọng, bạn có thể cân nhắc việc thử nghiệm post bài vào các thời điểm khác nhau trong ngày, trong tuần, và đặc biệt chú ý tới việc đăng bài vào lúc người dùng online nhiều nhất. Thông thường sẽ rơi vào khoảng 12h trưa và 9h tối.

  Việc đăng bài viết vào thời điểm này có thể dùng lại những nội dung cũ với caption được làm mới lại nếu bạn thấy có thể vẫn hữu ích cho người dùng, việc này vừa tăng tương tác, vừa giúp cho fanpage của bạn có sức sống và tiếp cận tới nhiều người hơn.

  Các doanh nghiệp lớn đều đang làm rất tốt việc này, họ có thể đăng bài trực tiếp hoặc đặt lịch để đăng bài trong những “giờ cao điểm”, với những nội dung giải trí, tin tức thì thời điểm đăng bài là điều mà bạn không nên bỏ qua.

  Lưu ý: Nếu sử dụng lại nội dung, hãy cố gắng viết một bài mới với nội dung cũ chứ không nên share lại bài cũ.

  Theo dõi các Fanpage khác.

  Để tăng tương tác cho nội dung, luôn luôn chú ý kiểm tra xem những doanh nghiệp cùng ngành với mình họ đang làm gì, và có thể cả ở ngoài lĩnh vực để học theo và làm theo nếu cảm thấy những nội dung đó hay và làm cho khách hàng của bạn quan tâm.
  Hiện tại, có một số công cụ khá phổ biến mà lại miễn phí để giúp bạn theo dõi, đánh giá các fanpage khác như: Facebook Audience Insight, Sumorank, Socialbakers

  Lưu ý: Ngoài yếu tố chất lượng nội dung, những chiến thuật phát triển nội dung cũng rất quan trọng, bạn có thể học hỏi điều này thông qua những bài viết có lượng tương tác nhiều nhất để xem cách họ làm ra sao.

  Tăng tiếp cận từ các nguồn khác nhau

  Một cách khác để tăng tương tác cho nội dung đó là đổ lượng truy cập từ những nguồn khác về Facebook, đó có thể là từ website, từ các mạng xã hội khác như Zalo, Google+, Twitter…

  Càng nhiều lưu lượng truy cập vào bài viết, bạn sẽ càng có được nhiều fan hơn, đặc biệt là với những khách hàng từ email marketing thì có chuyển đổi khá cao, hãy xây dựng một kênh email marketing tốt và đẩy traffic từ đó tới bài viết trên Facebook, hiệu quả của nguồn traffic này thực sự là rất có ích, đặc biệt nếu như bạn đang đẩy một chương trình giảm giá, khuyến mại thì sẽ có rất nhiều chia sẻ có thể đạt được từ nguồn này.

  [​IMG]


  Nhúng bài viết hoặc video lên website, blog


  Bạn có thể tăng lượng tiếp cận và tương tác bằng việc nhúng các bài viết hoặc video lên các nền tảng web, blog có lượt truy cập lớn.

  Người dùng có thể tương tác (like, share, comment) ngay trên bài viết trong website, blog mà bạn nhúng vào.

  Vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn toàn bộ bí kíp để nổi tiếng trên Facebook rồi. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

  Nguồn: copy
   
Đang tải...