Toàn quốc Nơi Sửa Chữa Điện Thoại Samsung S8 lỗi wifi Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Naruto2013, 11/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Naruto2013 New Member

  Tham gia:
  2/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Sản phẩm điện thoại thông minh của Amazon, được công bố hôm nay , không phải là làm cho các trò chơi điện tử trở nên hấp dẫn hơn với những chiếc máy quay đầu hoặc xem video 3D mà không cần kính. Nó thậm chí không phải về streaming nội dung. Đó là về việc bán cho bạn nhiều giấy vệ sinh, tã và văn phòng phẩm.

  Để hiểu được điện thoại Amazon, bạn cần phải nhìn lại một dự án Amazon mờ nhạt hơn. Đầu năm nay, công ty đã tiết lộ một sản phẩm có tên là Dash, cho phép người dùng đặt hàng tạp hóa hàng ngày bằng cách quét mã vạch bằng cách sử dụng wi-fi wand. Nó thu hút sự chú ý nhẹ nhàng, thoáng qua từ báo chí công nghệ, nhưng về cơ bản không ai có thể đi bộ xung quanh giữ một cây gậy Amazon độc độc quyền thuật trong trường hợp chúng hết dầu gội đầu. Nhưng bằng cách tích hợp công nghệ Dash vào một chiếc điện thoại thông minh mới, Amazon đảm bảo rằng nó sẽ nhận được một mảng hàng ngày về mua sắm và kinh doanh tạp hóa của bạn mà không cần phải nỗ lực nhiều và, đặc biệt là không có tiện ích bổ sungChắc chắn, Amazon sẽ phát triển kinh doanh nội dung của họ bằng cách sử dụng phiên bản Android đã thay đổi, thay thế cửa hàng Google Play bằng cửa hàng của riêng họ. Nhưng Amazon đã có doanh thu 70,8 tỷ đô la trong năm ngoái chủ yếu bằng cách vận chuyển hàng tiêu dùng - từ 3 đô la bàn chải đánh răng đến 3.000 đô la. Đối với các nhà bán lẻ gạch ngậm và thực sự thay thế, nó không chỉ cần biết những gì bạn mua trực tuyến, mà còn những gì bạn mua ở khắp nơi khác. Cách để làm điều đó là để hitch một đi xe trong túi hoặc ví của bạn.
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
  Với điện thoại thông minh liên tục thu thập dữ liệu về thói quen thường xuyên và thói quen tiêu dùng của bạn, Amazon tự thiết lập để cung cấp những gì bạn cần khi bạn cần. Các doanh nghiệp đã và đang nỗ lực để thúc đẩy tiếp thị trong cửa hàng, với các ứng dụng nhắc nhở bạn lấy dầu gội đầu khi đi bộ qua lối đi tắm . Tuy nhiên, hệ thống của Amazon sẽ pre-empt các chuyến đi đến cửa hàng hoàn toàn. Bằng cách sử dụng Dash, Amazon có thể đảm bảo nó sẽ mở rộng thị trường về việc mua sắm tạp hóa của bạn bằng cách cho bạn sự tiện lợi của việc đặt hàng bằng cách trỏ điện thoại vào đó.

  ĐỌC: Tiếp thị dựa trên vị trí có tiềm năng rất lớn nếu người mua sắm không bị rò rỉ bởi nó »

  Amazon của Amazon đã có thời gian để định giá phần cứng của nó gần với chi phí nhất có thể, với doanh thu đến từ nội dung được bán trên thiết bị chứ không phải là thiết bị chính nó. Điện thoại thông minh mới của công ty có vẻ sẽ không khác biệt. Giá điện thoại thông minh có thể được cratering anyway; Peter Nowak gợi ý rằng chỉ còn một vấn đề thời gian đầu năm nay :

  Bằng chứng về đáy rơi ra khỏi thị trường điện thoại thông minh đang gia tăng. Các nhà lãnh đạo thị trường Apple và Samsung đang chứng kiến sự suy giảm trong khi các nhà lãnh đạo sử dụng điện thoại thông minh đang trải qua những thay đổi trong thói quen mua bán của khách hàng. Người Úc, chẳng hạn, đang bắt đầu lánh xa các hợp đồng dài hạn với những hợp đồng ngắn hơn hoặc mua thiết bị của họ lên phía trước.
  Tuy nhiên, chi phí của điện thoại không phải là vấn đề - nếu Amazon có được dữ liệu về thói quen tiêu dùng của người sử dụng và ưu tiên truy cập vào chi tiêu đó thì chi phí R & D sẽ rất đáng giá. Các nhà bán lẻ gạch-và-vữa với kế hoạch trung thành đã được khai thác dữ liệu người tiêu dùng trong nhiều năm qua, với Shoppers kế hoạch tối ưu Mart thuốc và máy PC Plus Loblaw của chương trình là những ví dụ điển.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...