Hà Nội Nơi Sửa Chữa Điện Thoại Oppo F1s Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi naruto33, 4/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. naruto33 New Member

  Tham gia:
  31/12/16
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Thế giới dần thu nhỏ lại bởi sự tiến bộ của khoa học công nghệ
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
  Trong khi tương lai lâu dài của doanh nghiệp cầm tay chuyên dụng của Nintendo có vẻ là ngay bây giờ, người hâm mộ của Nintendo 3DS có thể an ủi trong thực tế là 2017 hứa hẹn ít nhất năm, sáu trò chơi 3DS mà nên đưa ra một lập luận tốt cho một đoạn ngân sách chơi game cầm tay của gia đình bạn.

  Việc đầu tiên trong số này làDragon Quest VIII: Journey của Cursed vua, trong đó đưa ra một vài tuần trước đây và được chứng minh là có lẽ là phiên bản dứt khoát của cổ điển của Square Enix, mười tuổi JRPG.

  Thứ hai là một cổng giao diện điều khiển để di động, mặc dù của một trò chơi gần đây nhiều hơn nữa: năm 2015 của cho Wii U. Các phiên bản cầm tay là

  thực sự gọiPoochy & Yoshi Woolly thế giới, do việc bổ sung nhiều nội dung mới tập trung vào pal nanh kỷ lưởng của Yoshi, tất cả đều có thể được khá coi là một lợi ích cho kinh nghiệm tổng thể.

  Và kinh nghiệm mà vẫn còn khá frickin 'đáng yêu.

  Các trò chơi được thiết lập trong một thế giới gần như hoàn toàn dệt.Hầu như tất cả mọi thứ được làm bằng sợi hoặc vải.Và trong khi nó không phải là khá chi tiết như nó đã được chơi HD trên Wii U, môi trường và các nhân vật trông vẫn hết sức dễ thương và cuddly (thật vậy, bạn thậm chí có thể mua sợi mềm Yoshi và Poochy Amiibo con số nào đó để ôm ấp).

  Và nó không chỉ cho hiển thị.Gamesmiths của Nintendo - nhiều như họ đã làm vớiEpic Yarn Kirbytrở lại vào năm 2010 - đã sử dụng các chủ đề len là nguồn cảm hứng cho nhiều trò chơi cơ khí thông minh.Thông thường Yoshi sucks lên kẻ thù với lưỡi và squats ông để đẻ trứng mà sau đó ông có thể ném vào kẻ thù khác.Nhưng trongWoolly thế giới, những quả trứng trở thành quả bóng của sợi rằng ông có thể ném vào mẫu cut-out trong môi trường để tạo ra nền tảng mà sau đó ông có thể nhảy trên để tiến bộ.Ông cũng có thể kéo mạnh dây lỏng để làm sáng tỏ các bức tường và tiết lộ các khu vực ẩn, cửa unzip để hắn đi vào nền vải rèm như thế, và thậm chí giật mạnh các dây rút của một ông chủ sớm để từ từ hạ thấp chiếc quần của mình.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Tất cả điều này cũng đúng cho các trò chơi Wii U bản gốc và các cổng 3DS, cả hai đều dẫn người chơi thông qua các side-scrolling cùng bộ cuộc phiêu lưu đầy màu sắc hơn sáu thế giới đầy màu sắc đầy hoa cúc cười rằng cần thu thập và Wonder len bóng cần tìm để đến khâu bạn thân của Yoshi sáng tỏ trở lại với nhau (tất cả nhờ vào ác Magikoopa Kamek, người đến thủ đoạn cũ của ông).Và điều khiển được nhiều hơn hoặc ít hơn như nhau, mà nên làm cho nó dễ dàng cho bất cứ ai quen thuộc không chỉ với bản gốc nhưng khá nhiều bất kỳ platformer Nintendo cảm thấy ở nhà trong vài phút.

  Có gì thời gian này ra những lời nói dối khác nhau trong những gì được thêm vào và loại bỏ.Và, hạnh phúc, tất cả những bổ sung - trong đó, như đã đề cập, được gắn với Poochy - chiếm lợi ích hữu hình.

  chó bạn thân của Yoshi đi vào chơi trong một vài cách khác nhau.Đầu tiên, nếu bạn quyết định để chơi trong chế độ Mellow - mang đến cho cánh Yoshi để làm cho phần platforming ít bực bội - bạn cũng sẽ nhận được một vài đồng Poochy pup wee người sẽ theo bạn về.Họ có được vui mừng khi Yoshi tới gần khu vực bí mật, làm cho nó một cinch để tìm và thu thập bất kỳ sưu tầm ẩn mà có thể lái xe bạn điên. chó bạn thân của Yoshi đi vào chơi trong một vài cách khác nhau.Đầu tiên, nếu bạn quyết định để chơi trong chế độ Mellow - mang đến cho cánh Yoshi để làm cho phần platforming ít bực bội - bạn cũng sẽ nhận được một vài đồng Poochy pup wee người sẽ theo bạn về.Họ có được vui mừng khi Yoshi tới gần khu vực bí mật, làm cho nó một cinch để tìm và thu thập bất kỳ sưu tầm ẩn mà có thể lái xe bạn điên.
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...