Hà Nội Nơi đâu Sửa Chữa Điện Thoại LG v10 Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Naruto2013, 10/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Naruto2013 New Member

  Tham gia:
  2/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Với hai sự phát triển lớn trong các tin tức trong tuần này, cuộc đua cho chiếc xe robot, er, thực sự tăng tốc.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Vương quốc Anh vào thứ Tư tuyên bố đang xem xét lại các luật điều chỉnh việc sử dụng xe ô tô không người lái trên những con đường của nó, với ba thành phố được lựa chọn để thử nghiệm trong năm tới. Hai loại nghiên cứu sẽ được cho phép, theo Sở Giao thông vận tải: hoàn toàn tự trị xe mà không có một người lái xe và những người có một trình điều khiển con người có thể lấy bánh xe.

  Hơn nữa, Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Kỹ năng được đá vào một quỹ $ 18.000.000 cho nghiên cứu xe không người lái. Cả hai động thái được thiết kế để giữ cho Vương quốc Anh từ tụt lại phía sau trong sự phát triển và thương mại hóa các phương tiện tự hành. Hoa Kỳ, nhờ vào Google, có một dẫn lớn trong bộ phận này.


  ĐỌC: Làm thế nào chiếc xe robot có thể tăng gấp ba lần công suất đường cao tốc »

  Không ai chịu thua kém, Trung Quốc đang nhận được ở trên các hành động quá. Trung Quốc tìm kiếm khổng lồ Baidu khẳng định với The Next Web tuần này rằng nó cũng đang làm việc trên xe "rất tự trị" , với một kế hoạch để có một nguyên mẫu đã sẵn sàng vào năm tới.

  Trong khi chiếc xe robot sẽ tương tự như của Google, một trong những sự khác biệt lớn, ít nhất là cho đến nay, là phiên bản Trung Quốc vẫn sẽ có một tay lái và bàn đạp. "Chúng tôi không gọi đây là một chiếc xe không người lái. Tôi nghĩ rằng một chiếc xe cần được giúp đỡ mọi người, chứ không phải thay thế con người, vì vậy chúng tôi gọi đây là một chiếc xe rất tự trị ", Kai Yu, người đứng đầu Viện Deep Learning của Baidu cho biết.
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
  Nếu ý tưởng về một chiếc xe tự trị mà vẫn có con người trong vòng lặp có vẻ mỉa mai hoặc thậm chí mâu thuẫn, đó là bởi vì nó được.

  ĐỌC: Tại sao xe con robot vẫn sẽ yêu cầu thẩm phán con người »

  Với lái xe là một trong những điều mà con người là ngoạn mục xấu , xe robot được dự kiến sẽ làm giảm đáng kể sự cố va chạm. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất tham gia vào việc phát triển, bao gồm cả Baidu, Toyota , Volvo và như vậy trên được nhấn mạnh như thế nào con người sẽ vẫn cuối cùng được kiểm soát.

  sự bảo đảm như vậy dường như là một phần của cái tôi thúc đẩy-như muốn nói với chúng ta con người mà có, chúng tôi là những trình điều khiển tốt sau khi tất cả, và một phần tự bảo quản. Trong số nhiều câu hỏi vẫn còn để được giải đáp về các loại xe robot, một trong những lớn nhất là người chịu trách nhiệm khi và nếu một trong số họ bị treo và đau một ai đó là nó con người "tài xế" hay là nhà sản xuất?

  Trong khi các nhà sản xuất xe tự trị đang thèm thuồng trước triển vọng bán người xe an toàn hơn, họ cũng đang sợ hãi đến chết được tổ chức chịu trách nhiệm về tai nạn tiềm năng sáng tạo của họ.

  ĐỌC: xe tự lái của Google thực sự là một hệ thống giải trí trên bánh xe »
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Hà Nội
  Một số mô hình tiềm năng đã được lưu hành, từ việc điều chỉnh đơn giản của quy tắc bảo hiểm hiện có để một hệ thống vắc-xin như . Tại Hoa Kỳ, ví dụ, một quỹ ủy thác bảo vệ các nhà sản xuất vắc-xin không bị phá hủy bởi các vụ kiện trong khi cũng đền bù những bệnh nhân bị bệnh từ họ.

  Nó không phải là một ý tưởng tồi, vì vắc-xin là tương tự như con robot xe-họ có thể tiết kiệm được rất nhiều người khỏi sự chết và bệnh tật, nhưng họ đôi khi có thể làm cho người khác bị ốm nặng.
   
  Tags:
Đang tải...