Hà Nội Nơi đâu Sửa Chữa Điện Thoại LG g4 tốt nhất ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi naruto33, 15/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. naruto33 New Member

  Tham gia:
  31/12/16
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Sự thay đổi của công nghệ khiến nhiều người lầm tưởng
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Jay Y. Lee, người đứng đầu lớn Tập đoàn Samsung của Hàn Quốc, đã được đưa ra một bữa ăn hộp US $ 5 cho bữa ăn trưa và đã không ngủ trong hơn 22 giờ bị thẩm vấn trong một vụ bê bối tham nhũng liên quan đến Tổng thống bị luận tội Park Geun-hye.

  Lee, người có một giá trị ròng là $ 6200000000 và là nhà lãnh đạo thế hệ thứ ba của tập đoàn lớn nhất của đất nước, hoặc "chaebol", rời văn phòng công tố viên đặc biệt "ở miền nam Seoul vào sáng thứ Sáu trong những gì dường như là cùng một bộ và buộc ông đã mặc khi ông bước vào một ngày trước đó.

  Các cao, đeo kính 48 tuổi đã không nhìn thấy rõ ảnh hưởng bởi phiên, trong đó ông bị thẩm vấn bởi hai công tố viên, trong đó có một biệt danh là "chaebol Sniper."

  Lee đã không nói chuyện với các phóng viên trước khi đi vào một chiếc xe chờ đợi.

  "Hai công tố viên thẩm vấn anh ta và họ đi vào và ra khỏi phòng để báo cáo với trưởng của họ," một quan chức công tố nói với Reuters.

  "Không ai trong số họ - công tố viên hay Jay Lee - ngủ trước các câu hỏi đã qua," quan chức này nói.

  Các quan chức, những người giấu tên do tính nhạy cảm của vấn đề, cho biết luật sư Lee đã có mặt trong các câu hỏi.

  Các công tố viên đã được điều tra xem liệu Samsung cung cấp ₩ 30000000000 (25.460.000 $ Mỹ) với doanh nghiệp và nền tảng được hỗ trợ bởi người bạn của chủ tịch Choi Soon-sil để đổi lấy hỗ trợ quỹ lương hưu của quốc gia cho một sự hợp nhất 2015 của hai chi nhánh của Samsung.

  Lee đã được đặt tên như một nghi ngờ về thứ tư và được triệu tập để thẩm vấn vào sáng thứ năm.Ông trở thành người đứng đầu trên thực tế của Tập đoàn Samsung sau khi cha ông Lee Kun-Hee đã bất lực bởi một cơn đau tim vào năm 2014.

  Samsung đã thừa nhận thực hiện thanh toán với hai cơ sở tại trung tâm của vụ bê bối, cũng như một công ty tư vấn kiểm soát bởi Choi, nhưng đã nhiều lần phủ nhận cáo buộc của vận động hành lang để thúc đẩy thông qua việc sáp nhập của Samsung C & T Corp và Cheil Industries Inc.

  "Không ai trong số họ - công tố viên hay Jay Lee - ngủ trước các câu hỏi đã qua"

  Park bị buộc tội bởi quốc hội vào tháng, một quyết định mà phải được tôn trọng hoặc lật ngược bởi Tòa án Hiến pháp.Park, người đã bị tước bỏ quyền hạn của mình trong khi chờ đợi, đã phủ nhận việc làm sai trái.
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
  Choi, người đang bị tạm giam khi cô trải qua thử nghiệm, cũng đã phủ nhận việc làm sai trái.

  Sau đêm không ngủ của anh, Jay Lee đã đi trực tiếp đến trụ sở chính của Samsung tại quận Seocho cao cấp của Seoul, một vài cây số (dặm) từ văn phòng công tố viên đặc biệt ', phương tiện truyền thông địa phương cho biết.

  Một phát ngôn viên của Samsung không có bình luận gì.

  Một trong hai công tố viên nướng Lee Han Dong-hoon, văn phòng công tố viên cho biết.

  Han đã được mệnh danh là "chaebol Sniper" của phương tiện truyền thông địa phương cho hồ sơ của mình trong việc điều tra của công ty cao cấp trước đó, trong đó có một trường hợp năm 2003 liên quan đến Tập đoàn SK và một vào năm 2006 tập trung vào Hyundai Motor.

  Sau một bữa ăn hộp cho bữa trưa, Lee ăn Jajangmyeon, một người Trung Quốc màu đen-đậu-dán mì phổ biến như là một bữa ăn giá rẻ, cho bữa ăn tối, theo nhóm công tố viên đặc biệt.

  báo cáo phương tiện truyền thông địa phương cho biết Lee đã được hỏi trong một phòng được gọi là "phòng thẩm vấn ghi âm kỹ thuật số" trong văn phòng đã được thiết lập đặc biệt để điều tra vụ bê bối tham nhũng của Tổng thống.

  Các chính thức truy tố đặc biệt không thể xác nhận với Reuters trong đó phòng Lee bị thẩm vấn.

  Các số phòng thu âm thẩm vấn, thể hiện trước các phóng viên, có một bảng và khoảng sáu cái ghế và được trang bị một camera truyền hình mạch kín cũng như một máy tính để bàn và máy in.Một máy lọc không khí đứng trong góc.

  Phòng có một chiều gương thông qua đó các thủ tục có thể được nhìn thấy không quan sát được từ một phòng lân cận.

  Lee sẽ không được triệu tập để thẩm vấn một lần nữa, một phát ngôn viên của văn phòng công tố viên đặc biệt "cho biết.Tuy nhiên, ông cho biết các công tố viên sẽ quyết định sớm việc bắt giữ ông.

  Lee đã từ chối một số nghi ngờ đối với anh ta, nhưng đã thừa nhận với người khác, người phát ngôn nói.Ông từ chối xây dựng.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...