Nobex Contacts cách đơn giản để lưu thông tin liên lạc vào danh bạ

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi phongit, 22/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. phongit Member

  Tham gia:
  20/3/11
  Số bài viết:
  47
  Được thích:
  1
  Nếu bạn thấy rắc rối khi thêm số liên lạc mới trên BlackBerry của bạn thì đã có một giải pháp mới. Nobex Contacts là một cách đơn giản để có được thông tin chi tiết liên lạc mới được lưu vào BlackBerry của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Khi bạn nhận được một email từ một người nào đó ứng dụng sẽ tự động quét sổ địa chỉ của bạn để xem nếu bạn đã có số liên lạc này chưa. Nếu người đó không có trong sổ địa chỉ của bạn, hoặc nếu một số thông tin là rối tung, sau đó ứng dụng sẽ đặt một cửa sổ pop up trên màn hình với các chi tiết liên lạc yêu cầu nếu bạn muốn thêm chúng. Chỉ cần chọn 'tạo mới' và ok - tất cả các chi tiết sẽ là sau đó trong sổ địa chỉ BlackBerry của bạn. Không có gì là dễ dàng hơn.

  Tất cả các điện thoại thông minh BlackBerry chạy OS5 trở lên được hỗ trợ và ứng dụng là miễn phí. Phiên bản miễn phí sẽ nhắc bạn là BBM kết nối và sẽ gửi thông tin vào hồ sơ BBM của bạn theo mặc định. Cách duy nhất để thoát khỏi điều này là để mua phiên bản trả tiền của Nobex Contacts giá 10USD. Họ cũng cung cấp một phiên bản Enterprise cho các doanh nghiệp và các chi tiết về điều này có sẵn thông qua liên lạc với Nobex Technologies trực tiếp.

  Nếu bạn nhận được rất nhiều email từ các địa chỉ liên lạc mới mà bạn cần phải lưu lại thì đây là giải pháp tiết kiệm thời gian hoàn hảo.

  Link down:
  Premium Content
  Subscribe and get exclusive access to our premium content!
   
  Tags:
Đang tải...