Hà Nội Những yếu tố ảnh hưởng đến thành công của chương trình sự kiện

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 16/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Đối với nghề tổ chức sự kiện đòi hỏi bạn phải có khá nhiều kỹ năng khác nhau mà những nghề khác không có, để có được thành công với nghề này là một điều không đơn giản.

  Hầu hết những ai làm trong nghề thực hiện sự kiện hoặc khám phá hiểu thông tìn về nghề chắc hẳn cũng biết để thực hiện một sự kiện hoàn hảo là một điều không hề đơn giản nó được quyết định vởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là thông tin về một vài yếu tố quyết định thành công của sự kiện.

  Yếu tố mục đích, đối tượng của tổ chức event

  Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình lập ra kế hoạch cho event nguyên nhân vì có đối tượng, có đích đến, có mục đích bạn mới có thể tiến hành những bước tiếp theo. Chẳng hạn như bạn muốn tổ chức Hội nghị khách hàng cho một tập đoàn xe hơi nào đó điều đầu tiên bạn cần xác định đó chính là thành phần tham gia, khách mời là ai, họ đang làm ở vị trí nào, họ đến từ đâu, họ nên gì, muốn gì trong hội nghị chúng ta thực hiện,…

  công ty tổ chức lễ khánh thành

  Nếu trả lời được những câu hỏi đó có nghĩa là bạn đã dần vạch ra một lộ trình thực hiện rồi. Còn một điều nữa bạn nên đặc biệt lưu ý đó là bạn cần cân nhắc về số lượng khách không mời nhưng vẫn xuất hiện. Bạn nên chuẩn bị đa số tình huống cấp thiết có thể xảy ra, đặc biệt khi event có sựu xuất hiện của những người nổi tiếng.

  Yếu tố kế hoạch chi tiết của sự kiện

  Trong yếu tố này yêu cầu bạn phải lập kế hoạch, dự trù ngân sách, xác định thước đo để đánh giá hiệu quả của event, triển khai kế hoạch, hai bên cùng nghiệm thu kết quả.

  Yếu tố nội dung và quảng cáo sự kiện

  Bạn hãy nắm kỹ những yêu cầu cũng như khái niệm thực hiện event là như thế nào. Hiểu một phương pháp nôm na thì tổ chức event chỉ là một phần trong kế hoạch marketing. bởi lẽ thế có khá nhiều doanh nghiệp, công ty đặt ra mục tiêu quá lớn sau event, đó là thu về hàng chục, hàng trăm triệu lợi nhuận sau khi quảng bá hình ảnh.

  công ty tổ chức tất niên

  Bạn nên vạch ra kế hoạch kinh doanh, kế hoạch quảng bá kể cả ngắn hạn lẫn dài hạn để đạt được mục đích kinh doanh. Nhưng Nếu bạn chưa có không hề ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn nên tham dự thực tập, hoạt động ở đa số công ty có tên tuổi để sưu tầm trải nghiệm thực tế. Để tổng hợp kiến thức sử dụng trong tương lai.
   
  Tags:
Đang tải...