Toàn quốc Những ưu điểm của mẫu quầy pha chế trà sữa inox

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hueuhc, 18/2/20.

Chia sẻ trang này

 1. hueuhc Member
  BB Model:
  0936315796

  Tham gia:
  22/9/17
  Số bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Những ưu điểm của mẫu quầy pha chế trà sữa inox

  Hiện nay các mẫu thiết kế tủ bàn kệ quầy pha chế quầy trà sữa inox được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ hay còn được gọi inox, có độ bền chất lượng, tính linh hoạt và công năng sử dụng vệ sinh an toàn với mức giá cạnh tranh, Quầy pha chế trà sữa inox có kiểu dáng hiện đại, được thiết kế chuyên nghiệp quầy pha chế trà sữa inox đã được phát triển để sử dụng nhiều trong cac quán bar, trà sữa, trà chanh, bar cofe, quán rượu, quán bar, nhà hàng, khách sạn.

  [​IMG]

  Những ưu điểm vượt trội của tủ kệ bàn quầy pha chế trà sữa inox quầy trà sữa 1,2m , 1,3m, 1,4m, 1,5m,… 2,2m, 2,5m, 2,8m… 3m, 3m8…..m

  Các modun pha chế thường có những thiết bị chủ đạo như: thùng đá inox (có thể chia đôi để bố trí các loại đá như đá bi, đá bào...)

  Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng.

  Một số khay inox để các loại nguyên liệu mà Bartender cần để pha chế theo menu của quán và thao tác của Bartender mà bố trí khay cũng như số lượng khay.

  [​IMG]

  Nhận sản xuất và thiết kế quầy bar inox quầy pha chế inox quầy bar pha chế cafe trà sữa theo yêu cầu

  Bạn đang có dự định mở quán cafe, quán trà sữa, quý khách có ý định thay đổi và làm mới quầy bar trà sữa khu pha chế cũ thành nơi pha chế chuyên nghiệp sang trọng hơn lúc trước, thay đổi các kiểu quầy bar thông thường thành mẫu quầy bar inox, quầy pha chế inox, quầy bar pha chế trà sữa đẹp bằng inox chắc hơn, thẩm mỹ hơn.

  Hãy liên hệ 0936.315.796 để được tư vấn quầy bar pha chế inox đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế quầy bar inox, quầy pha chế inox, quầy bar pha chế cafe, quầy bar pha chế trà sữa theo yêu cầu.

  Những mẫu quầy trà sữa inox đẹp hiện nay

  [​IMG]

  [​IMG]

  [URL='http://bepcuongthinh.com/upload/images/Tin-tuc/quay-tra-sua-bang-inox.jpg%5b/IMG']http://bepcuongthinh.com/upload/images/Tin-tuc/quay-tra-sua-bang-inox.jpg[/IMG[/URL]]

  [IMG]https://file.kenhsinhvien.vn/2020/02/18/ban-quay-tra-sua-inox.jpg

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...