Toàn quốc Những ứng dụng ưu việt của điện thoại LG G2

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vit chet duoi, 8/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. vit chet duoi Member

  Tham gia:
  4/9/14
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Chiếc điện thoại LG G2 được nhà sản xuất xứ sở kim chi đầu tư khá nhiều vào việc tích hợp các ứng dụng đặc biệt. Bạn sẽ phải trầm trồ khi được sử dụng siêu phẩm này

  G2 chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 với giao diện tuỳ biến Optimus UI. Máy được cài sẵn 2 chủ đề: Basic (giao diện cơ bản nhất, mặc định khi bật máy lần đầu tiên được thiết lập sẵn) và Marshmallow (giao diện theo phong cách hoạt hình, với màu sắc và kiểu chữ khá ngộ nghĩnh).

  [​IMG]

  Chủ đề mặc định Basic

  [​IMG]

  Chủ đề ngộ nghĩnh Marshmallow

  Để giảm thao tác cho người sử dụng khi cần bật, tắt, thay đổi các chế độ trên máy, G2 được trang bị thanh Notification rất phong phú nhưng lại hơi rối mắt, bao gồm: thanh công tắc, thanh Mini Apps, thanh chỉnh độ sáng, chỉnh âm lượng. Những phần này chiếm nhiều diện tích khiến cho khoảng không gian để thông báo các sự kiện còn rất hạn chế. Tuy nhiên, phần mềm vẫn cho phép người sử dụng tuỳ chỉnh bằng cách ẩn, hiện thanh công cụ theo ý muốn của mình.

  Thanh Notification của LG G2

  Ngoài các tính năng thông thường của smartphone, LG G2 thực sự là chiếc điện thoại thông minh với rất nhiều tính năng khác được nhà sản xuất đưa vào:

  - Knock ON: tương tự như một số máy Lumia, tính năng này cho phép chạm 2 lần để Mở khoá màn hình, nhưng vượt trội hơn, G2 còn có thể Khoá màn hình cũng bằng thao tác tương tự. Tính năng này khá tiện khi cần đọc tin nhắn SMS, Facebook, hay đơn giản nhất là để xem giờ, thay vì phải cầm máy lên và nhấn phím nguồn ở mặt sau.

  - Slide Aside: hoàn toàn mới mẻ trên các thiết bị chạy Android. Tính năng cho phép sử dụng 3 ngón tay di cùng lúc từ phải sang trái để lưu lại tác vụ đang sử dụng và quay về màn hình chính, di cùng lúc từ trái sang phải để hiển thị lại các tác vụ đã lưu. So với việc sử dụng nút Home để thay đổi giữa các tác vụ thì Slide Aside tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chức năng này chỉ có thể lưu tối đa 3 tác vụ.


  Tính năng Slide Aside lưu các tác vụ đang sử dụng

  - Guest Mode (chế độ khách): Đây là chế độ thực sự cần thiết khi cho người khác mượn điện thoại hoặc khi cho trẻ em sử dụng để chơi game mà không sợ thông tin cá nhân vô tình bị xâm phậm hay các tuỳ chỉnh bị thay đổi ngoài ý muốn. Chế độ này yêu cầu có 2 mật khẩu mở khoá máy: mật khẩu thật và mật khẩu vào Guest Mode. Khi mở máy bằng mật khẩu Guest Mode, giao diện chỉ hiển thị các ứng dụng đã được "chủ nhân" cho phép, và ngay khi khoá rồi mở lại bằng mật khẩu thật, mọi thứ lại đâu vào đó.

  Giao diện khi đăng nhập bằng mật khẩu dành cho khách - Guest Mode

  Ngoài các tính năng riêng đã nói ở trên, G2 cũng có các tính năng tương tự như ở Samsung Galaxy S4 như: Smart Screen - màn hình sẽ luôn sáng nếu camera trước vẫn phát hiện người sử dụng đang theo dõi, Smart Video – video sẽ tự động dừng (pause) nếu camera trước nhận diện rằng người sử dụng đang nhìn về hướng khác mà không theo dõi video, Answer Me – tự động trả lời cuộc gọi khi đưa máy lên tai…
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...