Những tiện ích cơ bản giúp bạn tăng doanh số bán hàng online hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tienanh5510, 21/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. tienanh5510 New Member

  Tham gia:
  7/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Đặc điểm của giỏ mua hàng, hộp đăng nhập và chức năng tìm kiếm thường được đặt cạnh nhau trong những trang thương mại điện tử. Một thiet ke web ban hang truc tuyen không thể nào không có chức năng giỏ mua hàng. Biểu tượng giỏ mua hàng phổ biến nhất là một cái giỏ đơn giản hoặc có thể chọn cái gì tương tự cho trang của các bạn. Nhiều cửa hàng cũng cung cấp cho khách hàng những tài khoản cá nhân mà họ có thể kiểm tra tất cả đơn hàng trước đây và hiện tại.


  Bất kỳ khách hàng nào đăng ký cũng có thể chọn đăng nhập cá nhân và mật khẩu để truy cập. Bên cạnh đó, chủ của các tài khoản như vậy có thể nhận các chiết khấu đặc biệt từ chủ cửa hàng và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi.


  Nếu như các bạn mua hàng tại một shop online lớn có nhiều sản phẩm để lựa chọn thì hộp tìm kiếm -search box phải có. Điều này cũng thích hợp với khách hàng tìm mua một sản phẩm đặc biệt mà họ chỉ cần xác định trang web của bạn có hay không để đặt hàng.


  [​IMG]


  Hầu hết 30% việc mua bán trực tuyến được quyết định sau lúc lướt qua những trang mạng xã hội rồi mới tìm hiểu trên thiết kế website bán hàng trực tuyến. Người ta có xu hướng lấy ý kiến số đông. các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter, là nơi tốt nhất, giả dụ không muốn nói là nhanh nhất, là nguồn thông tin cả nhà cần liên quan tới mọi vấn đề.


  Hơn nữa, những tài khoản trên mạng xã hội mang lại cơ hội hoàn hảo để tự cải thiện: các cộng đồng mạng có thể giúp xác định khách hàng tích cực và ảnh hưởng nhất, hoặc tìm khách hàng mới là những người chưa quen với các cửa hàng trực tuyến.


  Xem thêm dịch vụ làm website


  Đối với các cửa hàng trực tuyến, đây là kênh tốt để giới thiệu tới khách hàng sản phẩm mới nhất hoặc các chương trình bán hàng đặc biệt nhắm đến những thành viên của Facebook và Twitter. Vai trò và tầm quan trọng của mạng xã hội trong SEO là chẳng thể phủ nhận. Nó sẽ giúp website của cả nhà tới được khách hàng nhanh chóng.
   
  Tags:
Đang tải...