Toàn quốc Những thiết kế logo không gian ẩn đẹp và sáng tạo

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi DamVan23, 9/1/15.

Chia sẻ trang này

 1. DamVan23 New Member

  Tham gia:
  9/1/15
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Những người đọc Bored Panda thường xuyên đã biết làm thế nào không để thiết kế một logo. Nhưng thay vì cố gắng để tránh những sai lầm đó là nhiều hơn nữa hiệu để có một cái nhìn tại một số các ví dụ thiết kế logo tốt nhất. Ghi âm Space Art by Noma Bar và Tang Yau Hoong? Cùng kỹ thuật không gian tiêu cực có thể dễ dàng áp dụng trong thiết kế logo.
  Các nhà tiếp thị nói rằng một logo tốt nên nhìn tốt, là đáng nhớ và cũng truyền đạt ý tưởng của các doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng kỹ thuật không gian tiêu cực nó có thể giết chết hai con chim với một đá!
  Nhắn ẩn trong logo của bạn sẽ không chỉ "lấy" sự chú ý của người xem, nhưng đồng thời nó sẽ nói rất nhiều về công ty. Hãy xem những ví dụ minh 30 logo không gian âm để xem những gì chúng tôi có ý nghĩa!
  Không gian tiêu cực là không gian trống giữa các yếu tố chính của một thiết kế logo chuyên nghiệp. Nó luôn luôn là cảm hứng để xem làm thế nào các nhà thiết kế tài năng sử dụng không gian này để tạo ra các hình dạng trong một logo. Hôm nay, chúng tôi thu thập được một số ví dụ tuyệt vời của các logo sử dụng không gian tiêu cực trong một cách thông minh và sành điệu. thiết kế bao bì Hãy xem và nhớ click vào hình ảnh để tìm hiểu thêm về mỗi thiết kế.

  Để có được những thiết kế logo chuyên nghiệp nhất cho thương hiệu của bạn cũng như xem trọn bộ sưu tập thiết kế logo không gian âm bản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!
  ĐT: 0169 275 9059
  Website: Artfoxstudio.com
  Fanpage: facebook.com/ArtfoxStudio
  Email: Artfoxstudio.com@gmail.com
   
  Sửa lần cuối: 26/6/15
  Tags:
Đang tải...