Những sai lầm khi thiết kế website của các đơn vị làm web giá rẻ P1

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuongdhh, 19/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. phuongdhh New Member

  Tham gia:
  7/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Dùa là thiết kế trang web bán hàng giá rẻ thì một trang web thì ko bao giờ nên dùng toàn bộ phông chữ Comic Sans, vì như thế sẽ không chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, điều tồi tệ hơn việc sử dụng phông chữ này cho toàn bộ trang web là sử dụng lẫn nhiều phông chữ khác nhau. Cả nhà hãy cố gắng chỉ dùng một phông chữ phù hợp với nội dung trang web của bạn.


  Bố cục bị phá vỡ, ko tương thích với nhiều trình duyệt. Tin chắc rằng trang web này nếu mở bằng IE7 sẽ không có vấn đề gì nhưng khi mở bằng Chrome thì lại bị lộn xộn như trong hình. Các bạn hãy thử nghiệm bố cục trang web trong ít nhất 3 trình duyệt tiên tiến, và cố gắng dùng các tiêu chuẩn web bây giờ, cũng như cố gắng đầu tư vào việc thiết kế lại trang web vài năm 1 lần. Các tiêu chuẩn về làm website thay đổi rất nhanh do đó thiết kế dù có dành giải năm 1999 của cả nhà cũng không thể hoạt động tốt trong phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox.


  [​IMG]


  Kiểu cuộn trang chưa hợp lý. Sẽ thật khó để có thể gói nhiều nội dụng vào trong một trang web, nhưng nếu cả nhà có một cách điều hướng tốt thì điều đấy rất có thể. nếu trang web của các bạn đang cuộn theo chiều ngang thì các bạn nên nghĩ lại cách thiết kế. Tuy hầu hết các laptop mới đều có miếng cảm ứng đa điểm cho phép cuộn ngang bằng 2 ngón tay thì vẫn còn rất nhiều người vẫn lướt web trên máy tính để bàn bằng chuột bởi thế chỉ có thể cuộn dọc, do đó khác ghé thăm trang của bạn có thể sẽ rất dễ ko coi được nội dung còn lại của trang web. Hãy thiết kế lại trang của cả nhà với cấu trúc menu sâu hơn để có thể cất được tất cả những nội dung trang web và đảm bảo là trang của bạn vừa với cả cửa sổ trình duyệt hẹp.


  Xem thêm thiet ke web tai ha noi


  Có quá nhiều hình ảnh động quảng cáo. Những hình ảnh động flash rất dễ làm sao nhãng sự tập trung của người đọc, thay vì coi nội dung chính của trang web, họ sẽ tập trung vào những hình ảnh này và ko thèm ngó ngàng gì tới các thứ khác. do vậy hãy giữ cho bố cục trang web của các bạn thật gọn gàng và để những hình ảnh quảng cóa này vào một góc trên trang để không làm sao nhãng sự tập trung của khách ghé thăm.
   
  Tags:
Đang tải...