Những quán phở bò ăn đêm ngon tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi Toan10921, 21/10/13.

Chia sẻ trang này

 1. Toan10921 Member
  BB Model:
  8320

  Tham gia:
  29/3/12
  Số bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Để mà nói thì phở vốn là món ăn vô cùng phổ biến, nhưng phở ngon thì lại không nhiều, ăn đêm ngon lại càng khó kiếm. Người ta nhắc đến phở thì không thể nào không nói đến phở Hà Nội, một món ăn dân dã mà cướp đi biết bao tâm hồn ăn uống, một trong những nhân tố chính tạo nên văn hóa ẩm thực Việt Nam. Nhưng hôm nay, chúng tôi chỉ giới thiệu một vài tiêu điểm chính, những quán ăn ngon về đêm cho mọi người cùng thưởng thức.

  Quán phở nằm ở ngã tư Phùng Hưng với đầy đủ món được chế biến từ bò nhưu gân bò, gàu bò, tái chín đã là điểm điến quen thuộc và được đánh giá cao trong cộng đồng những thanh niên sống về đêm !

  Hay hãy cùng chờ đến 3 giờ sáng nhé , quán phở bò ngon tại 27 Hàng Ngang đã thơm lừng một góc phố. Hãy thử một lần đến và thưởng thức xem ?

  [​IMG]

  Muộn hơn một chút, đồng hồ điểm 4 tiếng chuông cũng là lúc một trong những hàng phở gánh hiếm hoi còn lại của đất Kẻ Chợ xưa bắt đầu nổi lửa bán hàng tại ngã tư phố Hàng Đường – Hàng Chiếu với món tủ phở sốt vang. Tuy nhiên cô chủ gánh phở chỉ bán đến 6h sáng không hơn. vậy đừng tìm đến quán này để ăn sáng các thanh niên nhé.

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...