TP.HCM Những Phát Sinh Sẽ Có Sau Khi Restore iPhone 8 8 Plus

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letylt961, 20/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. letylt961 Member
  BB Model:
  BB 10

  Tham gia:
  26/8/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Mở khóa iCloud sẽ là tình trạng nặng nhất nếu bạn không lưu ý những vấn đề bên dưới trước khi khôi phục iPhone 8 8 Plus qua iTunes.
  [​IMG]
  Những gì cần biết trước khi restore iPhone 8 8+
  Những Lưu Ý Có Cần Trước Khi Restore iPhone 8 8 Plus

  Sau đây là những lưu ý đến với những trường hợp đặc biệt, hoặc không. Bạn cần phải kiểm tra trước khi thực hiện restore máy qua iTunes.

  Kiểm tra iCloud ẩn:

  iPhone 8 8 Plus của bạn vẫn đang sài bình thường, iCloud đăng nhập vẫn là của bạn. Máy bạn đang ở iOS thấp và muốn nâng cấp iOS qua iTunes. Trong trường hợp máy bạn là máy mua lại, máy sang tay,... Nói chung là không phải mua mới nguyên seal thì nên thực hiện thao tác này trước khi làm. Đó là kiểm tra máy có iCloud ẩn không? Bạn đăng xuất iCloud của bạn đang sài trong máy ra. Sau đó vào trang web như hình bên dưới kiểm tra xem có "Find my iPhone: ON" hay không. Nếu OFF thì chắc hẵn là máy bạn chính chủ, còn ON thì máy bạn đang dính iCloud ẩn đấy.

  [​IMG]
  Kiểm tra iCloud iPhone 8 8 Plus trước khi restore
  Máy bị khóa mật khẩu màn hình

  Đâu cũng là một trong những trường hợp cực kỳ quan trọng. Nếu máy bạn vì một lý nào đó bị khóa mật khẩu màn hình. Máy bạn được cho, đang sài quên, hay nhặt được, bla bla... Thì lúc này hãy chắc chắn rằng bên trong đó không có iCloud hoặc là của mình thì hãy tiến hành restore. Còn không biết hoặc mập mờ không chắc thì bạn nên sớm đem đến cho trung tâm dịch vụ iCloud nhờ kiểm tra. Nếu không thì bạn ôm họa đấy.

  iPhone đã bị Jailbreak

  Trường hợp Jailbreak là người dùng đã can thiệp vào phần nhân hệ thống để chỉnh sửa. Có thể bạn là người thích vọc vạch đã Jailbreak iPhone 8 8 Plus. Nhưng giờ không muốn sài nữa và muốn restore iPhone 8 8 Plus về bản iOS mặc định. Nhưng điều đó đừng vội thực hiện. Lúc này việc trước hết là bạn cần phải gỡ bỏ Jailbreak ra trước. Cách gỡ bỏ sẽ khác nhau ở từng phiên bản iOS bạn tham khảo google nhé. Xong thì hẵn restore máy lại. Nếu bạn không làm điều này thì bạn đang biến chiếc iPhone 8 8 Plus của mình thành "cục gạch" đấy.

  Chung quy tất cả những lưu ý trên đều nhằm giúp bạn tránh khỏi bị khóa iCloud ngoài màn hình active. Bởi vì trong những tình trạng chưa xóa mọi dữ liệu (máy đã restore) thì sẽ có rất nhiều thông tin. Điều này không giúp cho bạn không bị khóa iCloud nhưng giúp cho xác xuất mở iCloud được cao hơn.
  Xem thêm: Dịch Vụ Mở iCloud iPhone 8 Tại Đà Nẵng
  Hướng Dẫn Restore iPhone 8 8 Plus Qua iTunes

  Nếu bạn nào muốn restore iPhone 8 8 Plus mà chưa biết cách thì có thể tham khảo cách sau.

  Bạn cần chuẩn bị một vài thứ như là Firmware mới nhất. Cách chọn và tải firmware xem ở ĐÂY. Máy tính cài sẵn iTunes và cáp dữ liệu lightning. Sạc pin máy trên 30% hoặc cao hơn. Đủ hết những thứ đó thì bạn đưa máy về Recovery mode. Cách vào chế độ này thì hơi khác chút so với iPhone 7 hay 6.
  Cách Vào Recovery Mode Cho iPhone 8 8 Plus

  Đầu tiên bạn tắt nguồn và đợi tắt hẵn trong khoảng 30s.

  Tiếp theo bấm giữ cùng lúc phím nguồn và giảm âm lượng (Volume down + Power). Lúc này bạn vẫn giữ như vậy và cắm cáp lightning kết nối iPhone với máy tính. Vẫn tiếp tục giữ nhé, cho đến khi máy hiện lên biểu tượng cáp đĩa là được. Bây giờ máy bạn đã vào chế độ recovery đồng thời iTunes cũng thông báo máy đang ở chế độ khôi phục.
  [​IMG]
  Cách vào recovery mode iPhone 8 8 Plus
  Để restore iPhone 8 8 Plus. Bạn nhấn giữ phím shift và bấm chọn khôi phục (restore).
  [​IMG]
  Chọn firmware để restore iPhone 8
  Chọn đến firmware đã tải lúc nãy (hiện là iOS 12.1.4) và chờ là xong. Chúc các bạn thành công!!!
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...