Những nhóm dinh dưỡng mà suất ăn công nghiệp cần có

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sinhtracvantay, 20/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. sinhtracvantay New Member
  BB Model:
  2019

  Tham gia:
  31/8/20
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Suất ăn công nghiệp là một loại hình dịch vụ không còn xa lạ với mọi người và đặc biệt là đối với những người công nhân lao động. Hình thức cung cấp suất ăn cho các công ty là giải pháp tốt nhất cho bữa ăn của người công nhân ở thời điểm hiện tại bởi tính khả dụng của nó.

  Tuy nhiên việc đảm bảo dưỡng chất cho cơ thể để duy trì năng lượng làm việc cho một ngày thì một suất ăn công nghiệp cần có những nhóm dưỡng chất nào. Dưới đây sẽ là chia sẻ về một những nhóm dưỡng chất cần thiết.

  DANH SÁCH DƯỠNG CHẤT TRONG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
  CHẤT BỘT ĐƯỜNG
  Chất bột đường thường có trong cơm, khoai, sắn, mì để điều hòa các hoạt động cần thiết của cơ thể. Đây là một loại dưỡng chất cực kỳ cần thiết cho cơ thể.

  [​IMG]

  Chất bột đường là loại dưỡng chất cung cấp 60 – 65% năng lượng cung cấp các hoạt động của cơ thể. Với những người lao động, phải làm việc liên tục trong thời gian dài thì nhất định không thể thiếu nhóm chất này. Tuy nhiên, trong khẩu phần ăn công nghiệp mà chứa quá nhiều cơm thì cũng không hẳn là tốt đâu nhé

  CHẤT BÉO
  Chất béo là loại chất dinh dưỡng cung cấp nguồn năng lượng lớn nhất cho cơ thể và loại dưỡng chất này thường tồn tại dưới dạng mô mỡ. Thông thường cứ 1g chất béo nạp vào cơ thể sẽ cung cấp 9 kcal năng lượng hoạt động. Vì vậy, chất béo cực kỳ cần thiết trong bữa ăn của người lao động.

  [​IMG]

  Tuy nhiên khi cung cấp chất béo và cơ thể thì nên chú ý vì có những chất béo xấu dễ khiến cho bản thân bị thừa cân, béo phì gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Còn những chất béo tốt sẽ giúp cho các hoạt động cơ thể diễn ra liền mạch, hệ thần kinh có thể duy trì độ tỉnh táo và sáng suốt.

  PROTEIN
  Protein hay còn được gọi là chất đạm, đây chính là nguyên liệu để xây dựng các cơ, xương và tế bào trong cơ thể, loại dưỡng chất này thường có trong thịt, cá, trứng, sữa,… là nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Mỗi bữa ăn công nghiệp nên nên có đủ món mặn với một mức dinh dưỡng đủ đầy nhằm cung cấp protein cho cơ thể.

  [​IMG]

  VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT
  Nhóm chất dinh dưỡng này tuy không cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng nếu thiếu nó thì cơ thể sẽ không thể hoạt động như bình thường. Bởi vậy, trong các suất ăn nhất định không thể thiếu vitamin và khoáng chất.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó còn có nhiều khá loại dưỡng chất mà một bữa ăn công nghiệp chất lượng cung cấp cho người công nhân. Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho công ty của bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua điện thoại: 0917 114 139 để được tư vấn cụ thể.

  Nguồn: https://suatanbinhduong.org/cong-ty-suat-an-cong-nghiep-binh-duong-top-1/

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...