Khu vực khác Những máy gia cố nền và xoa xền bê tông

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilaai1, 11/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilaai1 Member
  BB Model:
  hcm

  Tham gia:
  19/12/16
  Số bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Lưu ý gì khi dùng cân điện tử vậy?


  Ngày nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương đang ngày một tăng cao, các loại cân điện tử có nhiều ứng dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Cân bàn ứng dụng trong gia đình hay còn được gọi là cân điện tử gia đình được sử dụng chủ yếu làm dụng cụ trong nhà bếp. Với mỗi loại cânđiện tử thì mục đích dùng khác và có những lưu ý khi sử dụng cân khác nhau để cân có được độ chính xác và tuổi thọ cao nhất.

  Có rất nhiều khách hàng chỉ sử dụng bán cân điện tử ở bình dương được thời gian ngắn đã phải đưa đến đơn vị cung cấp cân để bảo hành sản phẩm phần lớn là do khách hàng sử dụng cân không tuân theo quy định của nhà sản xuất. công ty cân điện tử Quốc Thịnh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị cân bàn điện tử chính hãng.

  [​IMG]


  Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra không đáng có của chiếc cân điện tử mà người sử dụng gây ra:

  - Bất kỳ can ban dien tu nào đều thiết kế có vít chống quá tải, đối với loại cân bàn điện tử trọng tải từ 60kg đến 500kg sẽ được đặt ở 4 góc của bàn cân điện tử. Khi không sử dụng cân hay cần vận chuyển khách hàng nên vặn vít chống quá tải lên để tránh loadcell bị hư hỏng.
  - Quý khách hàng cần lưu ý tắt đầu cân Khi không sử dụng cân.
  - Đối với một số đầu cân điện tử sử dụng nguồn pin nội như đầu cân YHT3,đầu cân A12 hay một số model đầu cân điện tử ohaus như T31p và T23P thì không được dùng cân trong thời gian cân đang sạc pin.
  - Chúng tôi khuyến cáo không để vật tải trên mặt sàn cân điện tử quá lâu.
  - Đặt vật tải nhẹ nhàng lên mặt bàn cân phải tránh lực đàn hồi quá lớn dẫn đến tình trạng quá tải cân.
  - Không được căn chỉnh các chức năng không dùng đến trong quá trình cân vì sẽ làm mất kết quả chuẩn của cân.
  - Không được tự ý hiệu chuẩn cân điện tử khi không có quả cân chuẩn của nhà.
  - Chỉ được hiệu chuẩn cân khi đã sãn sàng và đầy đủ về tải chuẩn của cân, chú ý tải chuẩn phải bằng 2/3 giá trị tải max của cân theo tiêu chuẩn đo lường của Việt Nam.

  Một số model sản phẩm cân bàn điện tử chính hãng mà Quốc Thịnh phân phối: Các loại cân bàn điện tử từ 30Kg cho đến 500 Kg

  Mọi chi tiết thắc mắc về kỹ thuật hoặc cần tư vấn về các sản phẩm cân điện tử ở bình dương quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hot line của công ty để được chuyên viên tư vấn kỹ thuật hỗ trợ kịp thời.
   
  Tags:
Đang tải...