Toàn quốc Những lý do bạn nên sở hữu ít nhất một cây đàn cơ Yamaha cho mình

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi piano, 25/6/22.

Chia sẻ trang này

 1. piano Member

  Tham gia:
  30/5/22
  Số bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Những lý do bạn nên sở hữu ít nhất một cây đàn cơ Yamaha cho mình

  Đàn piano cơ đến từ thương hiệu Yamaha là một trong những thương hiệu hàng đầu và vô cùng quen thuộc đối với những nghệ sĩ dương cầm. Dưới đây chính là những lý do vì sao bạn nên sở hữu cho riêng mình một cây đàn cơ Yamaha.

  Lý do vì sao nên mua đàn cơ Yamaha:
  Một cây đàn cơ Yamaha sẽ cung cấp cho người chơi piano một cảm giác tuyệt vời mà hầu như không thể thay thế được được. Với đàn cơ Yamaha, âm thanh được tạo ra từ búa đập vào dây, sau đó cộng hưởng và khuếch đại âm thanh.

  Có hai loại đàn cơ Yamaha, đàn grand piano và đàn upright piano - sự khác biệt giữa hai loại có thể dễ thấy ở đặc điểm sau:

  Grand Piano - Rõ ràng nhất cho sự khác biệt này chính là kích thước, thân đàn dài hơn chiếm nhiều không gian hơn, dây đàn được kéo dài theo chiều ngang và sau khi chơi các phím, trọng lực sẽ đặt các phím trở lại vị trí nghỉ của chúng.

  [​IMG]

  Đàn grand piano đến từ thương hiệu Yamaha

  Upright Piano – Đàn upright piano thường có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với đại dương cầm, do đó thường là lựa chọn đầu tiên cho những người mua cho ngôi nhà phố hoặc chung cư của họ vì nó tiện lợi hơn nhiều. Cơ chế lò xo được sử dụng thay vì trọng lực để đặt lại các phím.

  [​IMG]

  Đàn cơ Yamaha được ưa chuộng

  Ưu điểm của đàn cơ Yamaha:
  Âm thanh:
  Không nghi ngờ gì nữa, đây là khía cạnh quan trọng nhất của một cây đàn piano cơ và không có gì ngạc nhiên khi piano cơ tạo ra âm thanh tuyệt vời. Khi búa gõ vào dây, một âm thanh chân thực sẽ được tạo ra và mang lại âm sắc tự nhiên ấm áp.

  Một cây đàn cơ Yamaha cho phép bạn thể hiện hoàn toàn bản thân và nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, bạn sẽ hiểu được trải nghiệm sử dụng đàn piano cơ và sẽ biết chúng thực sự tuyệt vời như thế nào.

  [​IMG]

  Âm thanh đàn piano là một yếu tố quan trọng trước khi xem xét mua đàn

  Sự bảo trì:
  Đảm bảo rằng bạn duy trì nhạc cụ của mình sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất - điều tương tự đối với bất kỳ nhạc cụ nào khác mà bạn sở hữu! Đàn cơ Yamaha phải được bảo trì vì chúng được làm từ vật liệu tự nhiên theo năm tháng chúng sẽ xuống cấp và sẽ bị mòn - đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì chúng. Tốt nhất là bạn nên chỉnh đàn 6 tháng một lần để đảm bảo nó không bị lạc điệu và không bị thiếu chất lượng. Kiểm soát độ ẩm cũng rất quan trọng cần theo dõi để bạn không ảnh hưởng đến các yếu tố của đàn piano.  Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn/kinh-nghiem/...uu-it-nhat-mot-cay-dan-co-yamaha-cho-minh-226
   
Đang tải...