Hà Nội Những lưu ý khi bạn sử dụng máy sấy quần áo

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi khucmuathu, 2/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. khucmuathu New Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  19/5/12
  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Trong những ngày mưa phùn ở miền Bắc hay mùa mưa ở miền Nam thì máy sấy quần áo chính là một loại sản phẩm được đặc biệt chú ý chứ không phải máy sưởi dầu hay đèn sưởi nhà tắm Braun. Với thời tiết lạnh kèm theo mưa phùn thì không gì hữu dụng hơn 1 chiếc máy sấy có thể giúp bạn làm khô nhanh chóng những bộ quần áo của gia đình.

  Chúng tôi xin lấy ví dụ với máy sưởi quần áo Tiross TS 228. Cách sử dụng máy sấy quần áo như Tiross TS 882 không quá phức tạp nhưng có những điều bạn cần lưu ý để hiệu quả của máy đạt ở mức tối đa và không gây hưu hại cho quần áo như trước khi cho quần áo vào tủ sấy, nên vắt khô tối đa để giảm khối lượng và thời gian sấy.

  [​IMG]

  Lưu ý đối với loại vải và cách treo quần áo trong tủ sấy: bạn nên cho những loại vải có độ dày và tính chất vải giống nhau trong cùng 1 lần sấy để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng cần chú ý treo quần áo với nguyên tắc như sao: treo từ ngoài vào trong theo thứ tự từ mỏng đến dày, từ ngắn đến dài để tủ luôn giữ cân bằng cũng như tận dụng được lượng nhiệt lớn nhất ở phần giữa tủ; việc treo như vậy cũng tránh nghiêng đổ do mất thăng bằng. Trong lúc treo, bạn nên giữ khoảng cách nhất định của quần áo để tạo không gian cho hơi nước thoát ra dễ dàng.

  Máy sấy quần áo có chức năng hẹn giờ và việc sử dụng chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện cũng như đảm bảo được an toàn cho quần áo. Bạn có thể tùy vào lượng quần áo nhiều hay ít để hẹn giờ tắt. Thời gian sấy khô phụ thuộc vào số lượng quần áo, độ dày mỏng và độ ẩm của quần áo. Sau khi sấy xong, tốt nhất nên lấy quần áo ra khi máy sấy quần áo đã ngưng hoạt động từ 3 – 5 phút. Các lần sấy nên cách nhau 15-30 phút để củ sấy cũng như khung tủ nguội hoàn toàn, như vậy sẽ giúp kéo dài tuổi của tủ sấy.

  Một trong những điều bạn cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo chính là tuyệt đối không đặt tủ sấy cạnh nguồn lửa, nguồn nước và không gian phía trên tủ phải được thông thoáng tạo điều kiện cho hơi nước thoát ra nhanh chóng. Trong thời gian bạn không sử dụng thì cần rút phích nguồn khỏi ổ điện. Bạn cũng nên giành thời gian để vệ sinh tủ và củ sấy sạch sẽ để tránh bụi bẩn bám vào quần áo hoặc có thể làm hỏng củ sấy.
  Nguồn http://thegioidensuoi.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-may-say-quan-ao-tiross.html
   
  Tags:
Đang tải...