Những lưu ý cần thiết để thiết kế được bao thư đúng ý

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi invukhoa, 17/12/18.

Chia sẻ trang này

 1. invukhoa New Member

  Tham gia:
  5/12/18
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Bao thư là sản phẩm quan trọng trong việc marketing hiệu quả, dịch vụ thiết kế bao thư hoàn hảo, in bao thư nhanh chóng cần đạt được những tiêu chí này.

  Bao thư là sản phẩm được dùng khá là phổ biến hiện nay và nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống như sản phẩm dùng trong marketing hiệu quả. Một bao thư đẹp sẽ thể hiện sự trân trọng, yêu quý của người gửi dành cho người nhận. Để đặt thiết kế bao thư đẹp cần phải đảm bảo hoàn chỉnh, tỉ mỉ trong từng bước ra đời một bao thư .
  [​IMG]
  Thiết kế bao thư với nhiều mẫu mã đẹp
  Tin liên quan : http://thietkegiatot.com/huong-dan-in-bao-thu-so-luong-it-nhanh-gon-va-chuyen-nghiep-nhat/
  Bao thư ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã đảm bảo đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng như bao thư hình thoi, bao thư hình cánh diều,.. Mỗi một mẫu bao thư đều mang đến những nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được phong cách làm việc, đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, bao thư truyền thống hình chữ nhật được dùng phổ biến hơn, hình dáng bao thư này tồn tại lâu đời thể hiện sự gần gũi, dễ nhìn với những bao thư này.
  Chất liệu in bao thư lâu phai, màu sắc tươi mới

  Nhiều cửa hàng in bao thư mọc lên ngày càng nhiều hơn, chất liệu in ấn được cải tiến, cao cấp hơn. Bao thư là loại bao được dùng phổ biến bằng chất liệu giấy nên việc in ấn logo, tên công ty trên bao thư bằng màu in luôn giữ được độ mới, màu sắc đẹp. Đặc biệt, bao thư dành cho doanh nghiệp thường có thiết kế riêng biệt, chất liệu giấy dày hơn nên khi in cần chú ý phải tỉ mỉ, tránh bị lem màu.
  [​IMG]
  Thiết kế hình ảnh trên bao thư

  Hình ảnh trên bao thư thường dùng chính là dấu hiệu nhận biết tên công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức khác như tên doanh nghiệp, logo thương hiệu.. Lưu ý khi đặt thiết kế hình ảnh cần đạt những yếu tố này:
  + Màu sắc bao thư , màu logo, tên doanh nghiệp cần đạt sự hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao. Ví dụ: logo của bạn màu xanh nước biển thì nên chạy chữ trên bao thư nên là màu đen hoặc xanh nước biển đậm để tạo nên điểm ấn tượng cho người nhìn.
  + Vị trí đặt logo và tên doanh nghiệp cần đặt ở giữa hoặc vị trí ở mép trái của phong bì. Triển khai theo cấu trúc này tạo cảm giác dễ nhìn cho người khác, bố cục đẹp sẽ tạo nên sự tôn trọng giữa người với người.
  + Thiết kế hình ảnh còn thể hiện trong việc in màu hình ảnh công ty, doanh nghiệp ở góc trái bao thư mang lại điểm nổi bật, ấn tượng.

  Với những chi tiết thông tin thêm về doanh nghiệp như điện thoại, địa chỉ thì cần nên bỏ phông chữ nhỏ, có thể đặt ở góc dưới phong bì hoặc ở mặt sau. Màu sắc nên thể hiện đơn giản, sử dụng màu sắc chủ đạo của công ty để thể hiện đồng nhất trong những chiến lược quảng cáo, marketing hiệu quả. Tuyệt đối không làm bao thư với màu sắc khác với màu sắc của logo.
  Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp : https://invukhoa.com/
  Ngoài chuẩn bị thiết kế và làm bao thư với cỡ nhở thì công ty nên cần chuẩn bị những bao thư với kích cỡ lớn hơn để chứa những tài liệu quan trọng, hợp đồng. Bao thư kích cỡ lớn nên sử dụng những giấy carton với chất liệu bền bỉ, an toàn bảo vệ tài liệu.
  Sau khi chuẩn bị cho thiết kế bao thư thì bạn nên chọn những địa chỉ làm bao thư uy tín, chất lượng. Đến với Thiết kế giá tốt sẽ làm hài lòng bạn với những bao thư đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Sau khi đưa cho khách hàng những thiết kế mẫu, khách hàng hài lòng thì công ty mới cho sản xuất số lượng lớn với thời gian thực hiện nhanh nhất.
   
  Tags:
Đang tải...