Những lợi thế của tổng đài IP

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 25/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Doanh nghiệp sẽ được những ưu điểm và lợi thế gì khi sử dụng hệ thống tổng đài IP? Dưới đây là những lợi thế so với một hệ thống thông thường:
  tổng đài ip grandstream
  - Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so với hệ thống điện thoại thông thường:
  Bạn không cần phải cài đặt bất cứ 1 phần mềm phức tạp nào để vận hành chỉ cần thiết lập qua giao diện web về một tổng đài IP. Sẽ cần đến nhân viên cài đặt được huấn luyện về chính hệ thống nếu đó là một hệ thống điện thoại truyền thống và để có thể cài đặt và cấu hình hệ thống PBX thì mọi người ai cũng cần biết về máy tính và Windows.
  Nhờ giao diện cấu hình trên web mà dễ kiểm tra và quản lý hơn:
  Bạn có thể bảo trì và hiệu chỉnh hệ thống điện thoại của mình một cách dễ dàng nếu cài giao diện cấu hình dựa trên web. Những người cài đặt mới có thể sử dụng hiệu quả vì nó khó sử dụng bởi no chỉ là một hệ thống tổng đài thông thường.
  Chi phí cuộc gọi không cao:
  Băng cách sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ VoIP đối với cuộc gọi đường dài hay cuộc gọi quốc tế thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều. Và dễ dàng kết nối điện thoại giữa các văn phòng/chi nhánh và gọi miễn phí.
  Sử dụng mạng máy tính mà không cần đi dây điện thoại riêng:

  Nó có thể chia sẻ với máy tính ở bên cạnh cho phép bạn kết nối điện thoại phần cứng trực tiếp vào cổng mạng tiêu chuẩn của máy tính, có thể được cài đặt thẳng lên máy tính. Khi bạn đang chuyển đến văn phòng mới và chưa kéo dây điện thoại, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều bằng cách chỉ cần lắp đặt một mạng máy tính. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lắp đặt và duy trì một mạng dây riêng cho hệ thống điện thoại, nó cho phép bạn linh động hơn trong việc mở rộng và thêm người dùng.
  Nhà sản xuất luôn mở rộng tính năng:
  Dùng điện thoại chuẩn: là tiêu chuẩn mở của tất cả mọi hệ thống đều sử dụng giao thức SIP. Bạn có thể sử dụng hầu như bất cứ điện thoại IP chuẩn SIP VoIP hay phần cứng VoIP gateway nào. Phải sử dụng các tính năng cao cấp và các mô-đun mở rộng để thêm tính năng khi sử dụng hệ thống tổng đài thông thường hay đòi hỏi điện thoại.
  Nâng cấp tốt:
  Bạn cần có một hệ thống điện thoại hoàn toàn mới, bởi khi dùng hệ thống thông thường hay phát triển lớn thêm: đường điện thoại hoặc thêm số máy nhánh đòi hỏi nâng cấp những phần cứng đắt tiền. Bạn chỉ cần thêm các điện thoại mới vào trong mạng của bạn để mở rộng để có thể quản lý một lượng lớn các đường điện thoại và các số máy nhánh trong chiếc máy tính bình thường.
  Phần mềm tiện lợi:
  Các cuộc hội đàm thường khó sử dụng hơn trên các máy điện thoại thông thường thì cần các tính năng tiên tiến, tất cả mọi tính năng đều có thể được thực hiện dễ dàng từ một giao diện người dùng với các cửa sổ thân thiện đối với điện thoại thoại SIP.
  Chăm sóc khách hàng và chất lượng tốt:
  Những nhà phát triển sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc tích hợp chúng với các ứng dụng thương mại khi các cuộc gọi là dựa trên máy tính. Ta có thể cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và giúp giảm chi phí bằng cách giảm thời gian phục vụ dành cho mỗi người gọi đến khi nó tự động mở hồ sơ khách hàng. Người sử dụng không cần phải gõ số điện thoại vào mà có thể được thực hiện trực tiếp từ Outlook.
  Cập nhật nhiều chức năng mới:
  Dựa trên phần mềm, các nhà phát triển có thể phát triển, thêm và cải thiện các tính năng một cách dễ dàng hơn. Nên hầu hết các hệ thống tổng đài IP đều có rất nhiều tính năng, bao gồm trả lời tự động, thư thoại, xếp hàng cuộc gọi và nhiều nữa. Trong các hệ thống thông thường thì đây là sự lựa chọn thường đắt tiền . Những trong .
  Kiểm tra về tình trạng hệ thống và các cuộc gọi:
  Đối với hệ thống thông thường thường đòi hỏi các máy điện thoại hệ thống đắt để biết được những gì đang diễn ra trong hệ thống điện thoại của bạn, nó sẽ gây khó hiểu cho bạn. Và khi đến với hệ thống VoIP, bạn có thể xem tình trạng của hệ thống điện thoại ở dạng đồ họa thông qua trình duyệt web có thể chỉ định người dùng.
  Người dùng cắm điện thoại dễ dàng và tiện lợi hơn:
  Chỉ lấy điện thoại của họ, cắm nó vào cổng ethernet gần nhất và họ vẫn giữ được số điện thoại hiện có!
  Dễ dàng chuyern tiếp vùng:
  Cuộc gọi có thể được chuyển hướng bất kỳ đâu trên thế giới nhờ vào các đặc điểm của giao thức SIP.
  Quản lý tốt hơn nhờ báo cáo:
  Thiết lập VoIP lưu trữ thông tin cuộc gọi đến và gọi đi trong một cơ sở dữ liệu trên máy chủ của bạn, qua đó cho phép báo cáo đầy đủ về chi phí gọi và lưu lượng gọi.
   
  Tags:
Đang tải...