Toàn quốc NHỮNG LỢI ÍCH TIẾP THỊ LIÊN KẾT CHO SENDO

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vuvuvu, 13/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. vuvuvu New Member
  BB Model:
  SQW100-x

  Tham gia:
  16/9/20
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  NHỮNG LỢI ÍCH TIẾP THỊ LIÊN KẾT CHO SENDO
  Sendo là một trong 05 ông to về TMĐT Việt Nam, cùng với phổ biến danh tiếng khác trên thị phần TMĐT Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi. Sendo cũng là một sàn TMĐT được đầu cơ khôn xiết mạnh mẽ. Sendo tên hồ hết là Siêu Chợ Sen Đỏ – Siêu Chợ duy nhất được bảo trợ bởi FPT, kết nối khách hàng và người bán cả nước. Sendo phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho hầu hết người dùng trên khắp Việt Nam, có điểm mạnh về sự đa dạng hàng hóa, đem lại sự yên tâm và thuận tiện nhất lúc mua mua trực tuyến.

  Nhờ xếp sau bởi ông lớn” FPT – Tập đoàn có nguồn lực kinh tế rất mạnh, Softbank với và tập đoàn nguồn vốn Nhật Bản SBI Holdings và một vài đơn vị khác có hội sở tại châu Á sẽ đầu tư tổng cùng 51 triệu đô la Mỹ vào Sendo, sàn TMĐT này hẹn sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ, một thế chơi cân xứng không thua sút so với bất kỳ trang TMĐT nước ngoài nào.

  tiếp sau đây tôi sẽ điểm qua một số lợi thế rất rõ ràng của tiếp thị liên kết cho Sendo mà các Publisher có thể truyền thông đến quý khách và chú ý trong thời kỳ đẩy số.

  • Là ông to thứ 4 trong Big 5, với lượng traffic to, lượng sản phẩm (SKU) rất phong phú. Điều này giúp các bạn hữu ích nhuận cao khi tiếp thị liên kết uy tín cho Sendo

  • Nguồn lực dồi dào: Với việc hậu thuẫn bởi những đại gia Châu Á như FPT, SBI holding, Softbank Ventures Korea …

  • nhãn hàng thuần Việt Nam, đánh vào tâm lý kiêu hãnh dân tộc của người Việt

  • Bản App và PC đều có ưu đãi như nhau, trong khi những đối thủ còn lại rất hạn chế ưu đãi trên PC

  • các mặt hàng của các công ty trong tập đoàn FPT sẽ có giá tốt trên Sendo. Đây cũng là lợi thế đáng nhắc khi mà FPT là ông lớn trong mảng phương pháp lúc thức hiện tiếp thị kết liên cho Sendo.

  • Miễn phí 50k vận chuyển toàn quốc cho đơn 150k

  • Mảng C2C và thời trang rất mạnh

  • Miễn phí đổi trả 48h thủ tục đơn thuần

  • Chương trình khuyến mãi: Sendo có cực nhiều coupon khuyến mãi, điều này rất thích hợp cho những pub chạy mã giảm giá (coupon) để bạn có thể giới thiệu cho quý khách, đặc thù vào những dịp sự kiện to, lễ tết, những ngày Brand Day của thương hiệu.

  • Sendo cũng có chính sách trả góp cho không ít sản phẩm, các bạn có thể tận dụng thông báo này để đẩy số.
  các bạn cùng có thể đẩy traffic về web coupon của mình duyệt SEO Google. Sau đây là volume search và mức độ khó khăn của một số trong khoảng khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Bạn có thể hội tụ vào các trong khoảng khoá có volume search cao và khó khăn thấp.

  Nguồn bài viết: những lợi ích TIẾP THỊ liên kết CHO SENDO
   
  Tags:
Đang tải...