Khu vực khác Những lợi ích tiếp thị liên kết cho SENDO

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vuvuvu, 23/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. vuvuvu New Member
  BB Model:
  SQW100-x

  Tham gia:
  16/9/20
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Những lợi ích tiếp thị liên kết cho SENDO
  Sendo là một trong 05 ông lớn về TMĐT Việt Nam, cùng với nhiều tăm tiếng khác trên thị phần TMĐT Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi. Sendo cũng là một sàn TMĐT được đầu cơ khôn cùng mạnh mẽ. Sendo tên toàn bộ là Siêu Chợ Sen Đỏ – Siêu Chợ độc nhất được bảo trợ bởi FPT, kết nối quý khách và người bán cả nước. Sendo chuyên dụng cho nhu cầu tậu sắm trực tuyến cho số đông người sử dụng trên khắp Việt Nam, có thế mạnh về sự rộng rãi hàng hoá, đem đến sự an tâm và thuận lợi nhất lúc tìm tìm trực tuyến.

  Nhờ xếp sau bởi ông lớn” FPT – Tập đoàn có nguồn lực kinh tế rất mạnh, Softbank với và tập đoàn vốn đầu tư Nhật Bản SBI Holdings và một vài đơn vị khác có hội sở tại châu Á sẽ đầu tư tổng cùng 51 triệu đô la Mỹ vào Sendo, sàn TMĐT này hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ, một thế chơi cân bằng không thua sút so với bất kỳ trang TMĐT nước ngoài nào.

  tiếp sau đây tôi sẽ điểm qua một vài lợi thế rất rõ ràng của tiếp thị liên kết cho Sendo mà những Publisher có thể truyền thông đến quý khách và chú ý trong công đoạn đẩy số.

  • Là ông lớn thứ 4 trong Big 5, với lượng traffic lớn, lượng sản phẩm (SKU) rất phong phú. Điều này giúp bạn có ích nhuận cao khi tiếp thị liên kết uy tín cho Sendo

  • Nguồn lực dồi dào: Với việc hậu thuẫn bởi các đại gia Châu Á như FPT, SBI holding, Softbank Ventures Korean …

  • nhãn hiệu thuần Việt Nam, đánh vào tâm lý kiêu hãnh dân tộc của người Việt

  • Bản App và PC đều có ưu đãi như nhau, trong khi các đối thủ còn lại rất khắc phục ưu đãi trên PC

  • những mặt hàng của các tổ chức trong tập đoàn FPT sẽ có giá tốt trên Sendo. Đây cũng là lợi thế đáng kể trong khi FPT là ông lớn trong mảng kỹ thuật lúc thức hiện tiếp thị kết liên cho Sendo.

  • Miễn phí 50k vận tải toàn quốc cho đơn 150k

  • Mảng C2C và cá tính rất mạnh

  • Miễn phí đổi trả 48h thủ tục đơn thuần

  • Chương trình khuyến mãi: Sendo có cực nhiều coupon khuyến mãi, điều này rất thích hợp cho các pub chạy mã giảm giá (coupon) để bạn có thể giới thiệu cho quý khách, đặc biệt vào các dịp sự kiện lớn, lễ tết, các ngày Brand Day của nhãn hàng.

  • Sendo cũng có chính sách trả góp cho rất nhiều sản phẩm, các bạn có thể tận dụng thông tin này để đẩy số.
  bạn cộng có thể đẩy traffic về web coupon của mình duyệt y SEO Google. Tiếp đây là volume search và mức độ khó khăn của 1 vài trong khoảng khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Bạn có thể tập trung vào những từ khoá có volume search cao và cạnh tranh thấp.

  Nguồn bài viết: những lợi ích TIẾP THỊ liên kết CHO SENDO
   
  Tags:
Đang tải...