Những lợi ích của nước nóng cho da

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi chanchancom, 18/2/23.

Chia sẻ trang này

 1. chanchancom Member

  Tham gia:
  24/10/21
  Số bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Cho dù chúng được mua ở dạng xịt hay là một phần của thành phần kem, nước nóng đều rất phổ biến. Làm dịu, chữa bệnh, chúng được tô điểm bằng tất cả những đức tính dành cho lớp biểu bì. Lợi ích thực sự của chúng là gì và chúng hoạt động như thế nào trên da?

  Định nghĩa nước nóng
  Nước nóng là nước đến từ một con suối sâu và đã di chuyển trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ trước khi được khai thác. Trong suốt cuộc hành trình xuyên qua các lớp đá, nó đã tích trữ các chất khoáng, nguyên tố vi lượng, khiến nó trở thành nguồn nước vô cùng phong phú và có lợi. Để duy trì như vậy, nó phải tránh xa bất kỳ nguy cơ ô nhiễm nào.
  Tùy thuộc vào khu vực địa lý và địa chất của đất, nước chứa các yếu tố khác nhau. Ví dụ, một số giàu bicacbonat hơn, số khác giàu lưu huỳnh, số khác lại giàu selen.

  Pháp được ưu đãi với nhiều nguồn nước nóng. Có không ít hơn 770 trên lãnh thổ. Tuy nhiên, không phải tất cả các nguồn đều được khai thác, dù là về trung tâm điều trị hay tiếp thị các sản phẩm chăm sóc da. Ngày nay có khoảng một trăm spa.

  Để được sử dụng cho mục đích trị liệu, nước nóng phải tuân theo các tiêu chuẩn được quy định trong Bộ luật Y tế Công cộng. Do đó, nước nóng được sử dụng vì nhiều lợi ích cho sức khỏe, và do đó đặc biệt là trong da liễu.

  Lợi ích của nước nóng nói chung
  Bằng cách uống nó trực tiếp từ nguồn, bạn đang cung cấp cho cơ thể mình những chất dinh dưỡng rất phong phú. Bằng cách thoa nó lên da, bạn cung cấp cho nó mọi thứ cần thiết để bình tĩnh lại.

  Lợi ích của nước nóng đối với da đã được công nhận từ lâu. Từ thời cổ đại, khả năng làm dịu da bị kích ứng hoặc bị bệnh của nó đã được ca ngợi. Sau đó, tất cả những người phát hiện ra lò xo đều đưa ra kết luận giống nhau.

  Để có hiệu quả và giữ lại các khoáng chất và nguyên tố vi lượng, nước nóng phải giữ được độ tinh khiết và không trải qua bất kỳ quá trình biến đổi nào.

  Để chắc chắn, giờ đây bạn có thể tin tưởng vào nhãn Aquacert, nhãn đảm bảo chất lượng và độ an toàn của nước nóng. Các thương hiệu lớn được dán nhãn như vậy.

  Nước nóng cho da
  Tùy thuộc vào các con suối và thành phần khoáng chất của chúng, các vùng nước nóng khác nhau sẽ không hoạt động theo cùng một cách. Một số sẽ nhẹ nhàng hơn những loại khác, dưỡng ẩm nhiều hơn hoặc hiệu quả hơn đặc biệt đối với các bệnh lý về da.

  Nước nóng phục hồi và làm dịu
  Nước nóng đặc biệt được khuyên dùng để làm dịu vết cháy nắng, kích ứng, bỏng do dao cạo và thậm chí là sự tấn công của bệnh chàm. Tất nhiên, hiệu quả sẽ rất sảng khoái, nhưng thành phần của nước cũng giúp làm dịu da và do đó làm dịu vết bỏng. Để có hiệu quả tối ưu trong những trường hợp này, hãy chọn nước ít khoáng hóa hơn và trên hết là giàu nguyên tố vi lượng. Chúng có khả năng giúp chữa bệnh.

  Nước giàu silica sẽ có khả năng bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài và ô nhiễm. Những loại khác, giàu khoáng chất hơn, giúp nâng cao mức độ hydrat hóa.

  nước nóng trị mụn
  Nước nóng không tự chữa khỏi mụn trứng cá ở tuổi vị thành niên hoặc người lớn. Tuy nhiên, các đặc tính làm dịu, tái cân bằng và chữa bệnh của nó là một bổ sung rất hữu ích cho quy trình chăm sóc da.

  Hơn hết, làn da bị mụn cần lấy lại sự cân bằng. Nước nóng, đặc biệt là bên trong kem hoặc các phương pháp điều trị nhắm mục tiêu khác nhau, thực sự góp phần vào việc này.

  Nước nóng: công dụng gì?
  Có nhiều cách khác nhau để sử dụng nước nóng trên da của bạn, cho dù là trên mặt hay trên cơ thể.

  trong bình xịt
  Tất cả các loại nước nóng được thương mại hóa đều có sẵn ở dạng xịt. Nếu bạn nghĩ đến việc sử dụng chúng khi trời nóng, thì chúng không chỉ để giải nhiệt.

  Bạn có thể sử dụng nó để đánh thức khuôn mặt của bạn vào buổi sáng và làm mới làn da của bạn. Hoặc tận dụng những lợi ích của chúng bằng cách phun nước trước khi áp dụng cách chăm sóc thông thường của bạn.
  Họ cũng có thể trang điểm bằng cách xịt nước cách mặt 15 cm. Cung cấp thêm sự chăm sóc và bảo vệ.

  Giá của bình xịt nước nóng dao động trong khoảng từ 8 đến 12 € cho 300 ml tùy thuộc vào nhãn hiệu.

  Trong mỹ phẩm
  Các sản phẩm mỹ phẩm có chứa nước nóng được đặt tên theo nguồn gốc của chúng. Những mỹ phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu. Từ tẩy trang cho da nhạy cảm, bằng sữa hoặc nước micellar, đến các phương pháp điều trị như kem. Và thậm chí là trang điểm cho nhiều thương hiệu.
  Xem thêm: thải độc da mặt
  Xem thêm: cách thải độc da mặt
   
  Tags:
Đang tải...