Những loại máy khoan cầm tay tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thuốc lá điện tử, 8/8/17.

Chia sẻ trang này

 1. Thuốc lá điện tử New Member

  Tham gia:
  13/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Khoan cầm tay là một sản phẩm giúp bạn cài đặt và sửa chữa đồ gia dụng. Những thứ như đinh vít, đinh vít, móc treo ... sẽ được giải quyết bằng cách khoan bằng tay. Nhờ khoan cầm tay này, không chỉ những người đàn ông mà cả phụ nữ cũng có thể tự làm việc.
  Mặc dù một sản phẩm cực kỳ hữu ích cho mỗi gia đình, việc chọn một máy khoan cầm tay tốt không phải là điều mà mọi người đều biết. Nếu bạn đi qua các diễn đàn trực tuyến, bạn sẽ gặp những câu hỏi được hỏi bởi rất nhiều người như: Loại khoan tay nào là tốt? Máy khoan cầm tay nào là tốt? Tôi nên mua một máy khoan cầm tay ở đâu? hay máy đục bê tông cầm tay loại nào tốt? ...Hãy cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

  Máy khoan tay Zento Balite 500W 6350

  [​IMG]

  Đây là máy khoan cầm tay rẻ nhất trong 10 sản phẩm chúng tôi sẽ báo giá trong bài viết này. Máy khoan tay Zento Balite 500W 6350 là một thương hiệu không nổi tiếng. Các Balite500w 6350 là sự lựa chọn đúng nếu bạn muốn có một khoan giá rẻ, chất lượng giá.
  Ưu điểm:
  Ưu điểm của máy khoan cầm tay Zento Balite 500W 6350 là nó rất linh hoạt, từ khoan đến loại vít, rất thuận tiện. Khoan mạnh mẽ, cho bạn những cuộc tập trận đẹp. Giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
  Nhược điểm:
  Hạn chế của máy này là độ bền của nó không cao so với các sản phẩm tương tự. Nếu bạn đã quen thuộc với máy khoan Bosch, có thể cảm thấy không thoải mái khi sử dụng loại máy đục này.

  Máy khoan MAKTEC MT60

  [​IMG]

  Bạn có biết thương hiệu Maktec? Máy khoan cầm tay Maktec là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, MT60 là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn có một khoan xách tay cỡ trung, dễ dàng sử dụng trong nhà. Nói chung, máy này đáp ứng được nhu cầu cơ bản của mỗi gia đình.
  Ưu điểm:
  MAKTEC MT60 có thiết kế nhẹ, dễ sử dụng. Có thể điều chỉnh tốc độ, vít đảo rất tiện dụng. Đa năng: khoan gỗ, khoan thép, khoan tường ... Giá cạnh tranh, phù hợp với túi của nhiều người.
  Nhược điểm:
  Công suất không cao nên phải mất nhiều thời gian khoan hơn nhiều công cụ khoan khác là bất lợi của MAKTEC MT60.

  Bộ máy khoan cầm tay DIY 2016
  Đây là một trong những máy khoan rẻ hơn mà bạn có thể xem xét. Bộ dụng cụ khoan tay DIY là sản phẩm được lựa chọn, với một máy khoan đa năng và một loạt các công cụ sửa chữa để lựa chọn.
  Ưu điểm:
  Nhiều người chọn máy này vì nó có thể khoan đa năng. Có những sản phẩm khác như kìm, cờ lê, bọ cánh cứng, máy cắt, thước đo ... Máy được thiết kế để dễ sử dụng. Công suất 550W, tiện dụng cho việc sử dụng nhà hoặc sửa chữa đơn giản
  Nhược điểm:
  Dấu trừ của máy khoan này là độ bền của nó không cao so với một số sản phẩm khác. Công cụ đi kèm với rất nhiều nhưng không có chất lượng, chúng tôi khó có thể đòi hỏi nhiều hơn với giá này cho một khoan và 103 công cụ.

  [​IMG]

  Bộ khoan BOSCH GSB 550 SET 550W 19 chi tiết
  Bosch? Bạn đã bao giờ nghe nói về thương hiệu này? Đây là thương hiệu số 1 cho các sản phẩm khoan. BOSCH GSB 550 SET 550W là máy khoan cầm tay bán chạy nhất trên thị trường vào năm 2016, đạt được nhờ thương hiệu Bosch, cũng như gia khoan be tong Bosch vừa với túi tiền của người dùng. BOSCH GSB 550 19 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và nghiệp dư. Máy này mang lại cho người sử dụng một cảm giác tuyệt vời.
  Ưu điểm:
  BOSCH GSB 550 SET 550W thu hút người tiêu dùng bằng máy ồn không êm, yên tĩnh, cũng như một số máy khác. Đa chức năng khoan trên nhiều loại vật liệu, nhiều dụng cụ kèm theo. Thiết kế đẹp, tiện dụng. Thương hiệu số 1 trên thị trường, đáng tin cậy và được nhiều người lựa chọn
  Nhược điểm:
  Chức năng búa là không tốt và một số công cụ bổ sung như kìm, búa không tốt loại là những hạn chế chưa thực hiện của sản phẩm này.
   
  Tags:
Đang tải...