Những điều cần lưu ý khi bạn quyết định nâng mũi S Line

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tungthanh02091994, 5/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. tungthanh02091994 Member
  BB Model:
  q10

  Tham gia:
  27/9/16
  Số bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Nâng mũi S line là một trong những phương pháp được rất nhiều người sử dụng trong thời điểm hiện nay, với ưu điểm vô cùng hiệu quả và an toàn khiến chị em cải thiện được vùng mũi trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên trước khi quyết định sử dụng phương pháp nâng mũi S Line bạn cần có những lưu ý gì? Bài viết dưới đây xin được nêu ra những lưu ý cần thiết khi bạn sử dụng tới phương pháp này.

  Những lưu ý về nâng mũi S line

  Quan niệm sai lầm về nâng mũi S line: nhiều người lầm tưởng nâng mũi S line chỉ đơn giản sử dụng sụn tai vành tai để bao bọc phần đầu mũi (đây là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn chứ chưa phải S line) hoặc lạm dụng sụn tai để dùng cho toàn bộ mũi gồm cả nâng cao phần sóng mũi.

  [​IMG]

  Quan niệm trên sai lầm bởi sụn tai là loại sụn phụ trợ trong kỹ thuật S line và nó có tính chất co rút, làm biến dạng sóng mũi trong nhiều trường hợp áp dụng cho cả phần sóng mũi.

  Điểm quan trọng của kỹ thuật nâng mũi S line: S line đúng chuẩn phải là sự kết hợp của nhiều bước. Điển hình như nâng sóng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc, đầu mũi được xử lý bằng sụn vách ngăn tự thân nhằm tạo trụ đỡ, giải quyết tình trạng ngắn, hếch thường gặp. Một chút sụn vành tai được dùng cho vùng đầu mũi nhằm bảo vệ mũi khỏi biến chứng và khiến mũi mềm mại, tự nhiên.

  Ngoài ra, nâng mũi S line còn có ưu điểm là có thể can thiệp linh hoạt và chỉnh hình cấu trúc mọi khuyết điểm của mũi theo từng trường hợp cụ thể với các kỹ thuật như: thu gọn cánh mũi, xử lý xương mũi bè, chỉnh gồ, khắc phục mũi két, mũi lân… Bên cạnh đó, nó còn có phù hợp với những trường hợp mũi khó, mũi da mỏng, mũi hư hỏng… phải có nhiều vật liệu hỗ trợ khác để đảm bảo kết quả.

  Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ sử dụng phương pháp nâng mũi S Line vô cùng hiệu quả. Đem lại hiệu quả cao và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể tìm hiểu toàn bộ quy trình nâng mũi S line của bệnh viện tại bài viết dưới đây: http://nangmuidep.vn/nang-mui-s-line-3d-mui-dep-chuan-theo-ti-le-vang-bao-hanh-vinh-vien.html
   
  Tags:
Đang tải...