Hà Nội Những điều bạn nên biết về tủ mát

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PoPun, 7/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. PoPun Member

  Tham gia:
  11/5/16
  Số bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Những điều bạn nên biết về tủ mát sau đây sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang muốn tìm mua một chiếc tủ mát cho công việc kinh doanh của cửa hàng mình. Hãy cùng theo dõi nhé

  [​IMG]

  Thông số của tủ mát
  Thông số của sản phẩm, đầy là điều mà bạn cần phải nắm đước trước khi mua tủ mát hay bất cứ loại sản phẩm điện tử điện lạnh nào. Thông số sẽ cho bạn biết chi thiết thông tin về sản phẩm như:

  -Kích thước và trọng lượng của tủ: để bạn có thể ước lượng được vị trí sẽ đặt tủ, hay tính toán quà trình vận chuyển và di chuyển.

  - Dung tích: nếu bạn đã xác định được nhu cầu dự trữ thực phẩm của mình là bao nhiêu, nhiều hay ít thì việc biết được dung tích tủ sẽ giúp bạn thu nhỏ được phân vùng mua.

  - Công suất và điện năng tiêu thụ: thông số khá quan trọng, giúp bạn biết được công suất hoạt động và điện năng tiêu thụ trong giờ hoặc trong 24 giờ của sản phẩm là bao nhiêu.

  -Nhiệt độ: thông tin quan trọng nhất cần lưu ý khi mua bất cứ loại tủ mát nào. Nhiệt độ làm lạnh của tủ là bao nhiêu thì phù hợp với nhu cầu bảo quản của thực phẩm. Thông tin này bạn phải xem xét thật kỹ.

  [​IMG]

  Các tính năng của tủ mát
  Sau khi nắm rõ được thông số của sản phẩm thì việc tiếp theo bạn cần phải làm là tìm hiểu và nắm được các tính năng của tủ mát như sau:

  -Đầu tiên là cửa kính của tủ mát, nếu không gian để tủ và trưng bày của bạn khá han hẹp thì bạn nên chọn một chiếc tủ mát cánh lùa sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian hơn rất nhiều. Còn nếu không thì bạn có thể cân nhắc về chiếc tủ mát cánh mở ngang hoặc 2 cánh trên dưới.

  -Tiếp theo là tính năng sưởi kính: vì là tủ làm mát lên cửa kính của tủ hay bị hơi nước đọng làm mờ khiến bạn không thể quan sát được rõ ràng các sản phẩm bên trong.

  -Dàn lạnh bằng đồng hay nhôm: tủ mát sử dụng dàn đồng có khẳ năng làm mát nhanh hơn, giữ nhiệt tốt hơn và bền bỉ hơn so với các loại tủ mát sử dụng dàn nhôm, tuy nhiên giá của những chiếc tủ mát dàn đồng sẽ đắt hơn.

  -Loại gas dùng cho tủ mát: hiện nay trên thị trường loại gas mới nhất với hiệu quả làm lạnh được đánh giá tốt nhất là Gas 600 được úng dụng trong các dòng tủ mát cao cấp, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều các loại Gas khác nhưng chúng tối khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng các loại gas: R134A, R404, R600.
   
  Tags:
Đang tải...