Những điểm nổi bật của nhôm định hình Thi công nhôm định hình

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quyenanh1234, 29/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. quyenanh1234 Active Member

  Tham gia:
  3/7/17
  Số bài viết:
  1.446
  Được thích:
  0
  Nhôm định hình rất linh hoạt và lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa tòa nhà. Những hình dạng nhôm định hình này có thể được tùy chỉnh để đo chính xác và thông số kỹ thuật để sử dụng trong nhiều ứng dụng.

  Các hình dạng tiêu chuẩn và phổ biến nhất được sản xuất là các góc, kênh và ống, được sử dụng chủ yếu trong các bộ phận ô tô, bộ phận máy tính và thiết bị trong nước. Các thành phần này có thể có kích thước từ nhỏ một milimet hoặc lớn đến vài mét.
  Sản xuất các hình dạng tùy chỉnh
  Các hình dạng độc đáo được tạo ra trong quá trình ép đùn nhôm thông qua việc sử dụng các khuôn được thiết kế tùy chỉnh. Khi phôi nhôm nung nóng được đâm xuyên qua khuôn trong máy ép đùn, hình dạng của khuôn có chức năng như một khuôn, xác định hình dạng mặt cắt đồng nhất của sản phẩm cuối cùng. Các khuôn có thể được thay đổi tương đối dễ dàng và không tốn kém, cho phép sản xuất nhiều hình dạng mà không làm tăng đáng kể thời gian sản xuất hoặc chi phí.
  Thanh nhôm định hình có thể được tạo ra để đáp ứng các thông số kỹ thuật cụ thể cần thiết cho một sản phẩm cụ thể. Chúng có thể là rắn, rỗng, hoặc bán rỗng tùy thuộc vào hình dạng mong muốn. Khi một khuôn đã được thiết kế và chế tạo, nó có thể được giữ lại để tái sử dụng trong sản xuất trong tương lai khi cần thiết.


  Trọng lượng nhẹ : nhôm là một kim loại rất nhẹ với trọng lượng riêng 2,7 g / cm 3 , khoảng một phần ba so với thép.
  Chống ăn mòn : nhôm tự nhiên tạo ra một lớp phủ oxit mỏng bảo vệ giúp kim loại không tiếp xúc với môi trường.
  Độ dẫn điện và nhiệt tốt : nhôm là một chất dẫn nhiệt, điện tuyệt vời gần như là một chất dẫn tốt gấp đôi so với đồng.
  Phản xạ tốt ánh sáng : nhôm là một vật phản xạ tốt của ánh sáng nhìn thấy cũng như nhiệt, và cùng với trọng lượng thấp của nó, làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho gương phản xạ.
  Độ dẻo : dễ uốn và có điểm nóng chảy và mật độ thấp. Nó có thể được xử lý theo nhiều cách trong điều kiện nóng chảy
  Sức mạnh ở nhiệt độ thấp : nhanh chóng trở nên giòn ở nhiệt độ thấp, nhôm cho thấy độ bền kéo tăng khi nhiệt độ giảm.
  Không thấm nước và không mùi : bền và hoàn toàn không thấm nước, giữ cho bất kỳ thực phẩm nào được bọc trong nó không có mùi vị bên ngoài hoặc mùi. Nó giữ cho tia cực tím là tốt.
  Không từ tính : hữu ích cho các lá chắn điện như trong đĩa máy tính, ăng ten bát đĩa, thanh cái hoặc vỏ nam châm.
  Không độc hại : nhôm không độc hại và được sử dụng để làm chảo, nồi áp suất và nhiều dụng cụ nấu ăn khác mà không sợ hãi. Nó dễ dàng được làm sạch và không làm nhiễm bẩn thực phẩm ở bất kỳ giai đoạn nào.

  Hấp thụ âm thanh và sốc : nhôm là một chất hấp thụ âm thanh tuyệt vời và được sử dụng để xây dựng trần nhà. Nó cũng được sử dụng trong các bộ giảm sốc tự động do đặc tính hấp thụ sốc của nó.
  Không châm ngòi : nhôm không tạo ra tia lửa khi tiếp xúc với chính nó hoặc kim loại màu.
  Dễ dàng tái chế : nhôm có thể tái chế 100% và nhôm tái chế giống hệt với sản phẩm nguyên chất.


  Ngoài hình dạng tùy chỉnh, nhôm định hình cũng cung cấp các hình dạng tiêu chuẩn như thanh, dầm, hình lục giác, ống, thanh, thanh z, v.v. Những hình dạng này được sử dụng trong cả ứng dụng ngoại thất và nội thất, và các ngành công nghiệp.
  Ngành công nghiệp xây dựng sử dụng nhôm định hình trong khung kiến trúc, khung cửa và cửa sổ, mặt tiền cửa hàng, và lớp phủ bên ngoài và lợp mái.
  Các ngành công nghiệp vận tải và ô tô sử dụng nhôm định hình cho các toa xe lửa, ô tô, các ứng dụng hàng hải và các sản phẩm hàng không vũ trụ.
  Nhiều thương mại, người tiêu dùng và công cộng khác cũng rất phổ biến, bao gồm băng tải hàng hóa, máy bán hàng tự động và bảng mạch.Băng tải
  Các ứng dụng tiềm năng nhôm định hình tiếp tục tăng trưởng đáng kể, với sự gia tăng các tùy chọn có sẵn và khả năng thiết kế khuôn cho các hình dạng cụ thể.
  Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm nhôm định hình hay băng tải hàng hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline để được tư vấn sản phẩm, mua hàng và đặt hàng nhanh nhất nhé.
   
  Tags:
Đang tải...