Những điểm cần chú ý khi dùng Elastix

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 21/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Đã có nhiều thông tin phản hồi và câu hỏi nhận được từ người sử dụng Elastix và nhà sản xuất đã làm việc để giải quyết nhiều mối quan tâm và những vấn đề trong khả năng họ có thể. Sau đây chúng tôi xin liệt kê câu hỏi thường gặp nhất:
  tổng đài ip grandstream
  Có nên tiếp tục sử dụng Elastix 2.0?
  Câu trả lời đó chính là có, bởi: tải về từ Sourceforge và các bản cập nhật tiếp tục được áp dụng nhwungx cong nghê tối ưu nhất và nay cũng đa được chuyển đổi tốt. Nhược điểm: an ninh, bảo mật chắc chắn sẽ không được đảm bảo,chỉ có thể ở mức tối thiểu đảm bảo hoạt động của nó trong mạng LAN và hoàn toàn bảo đảm từ Internet, đã rất cũ và đã EOL...
  Giới thiệu về Elastix 4:
  Nếu bạn muốn bạn cứ sử dụng nó, nhưng nó không còn phân phối mã ISO hoặc mã nguồn của nó và hành vi xâm phạm GPL bị cáo buộc khoogn thể bỏ được. Hợp lệ hay không thì chúng tôi vẫn chưa trả lời được vậy nên bạn có thể sử dụng Elastix 4 nếu bạn có được mã nguồn nhưng chúng tôi vừa quyết định tập trung các nỗ lực của chúng tôi trên Elastix 5, chứ không muốn liên quan đến một cuộc chiến pháp lý với các bạn được bởi chúng tôi không thể bình luận.
  Những hỗ trợ khi sử dụng phiên bản Elastix 2.0 và 4:
  Chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ bởi Palosanto cho đến khi hết thời hạn hợp đồng.
  Dùng AddOns cho Elastix liệu có ổn?
  Chỉ là chúng tôi vô hiệu hóa mua mới Add On tại một số điểm còn AddOns vẫn được sử dụng tiếp tục một ccash bình thường.
  Giấy từ chứng nhận Elastix
  Chứng nhận Elastix của bạn vẫn hợp lệ chỉ là sựu thay đổi về cập nhật chứng chỉ của bạn sẽ trở thành chứng chỉ 4CX. Mà nó sẽ tổ chức tại Nam Mỹ vào đầu năm tới với một buổi hội thảo đào tạo hai ngày miễn phí mà tất cả các kỹ sư sẽ được mời tham dự miễn phí nếu có có chứng nhận Elastix.
  Gía của nó là bao nhiêu khi tôi muốn nâng từ 2.0 lên 5?
  Tôi nghĩ rằng đã đủ cho bạn với phiên bản miễn phí 3CX bởi nó có tất cả các tính năng cần thiết để cộng với hội nghị truyền hình tích hợp và điện thoại thông minh và máy tính để bàn cho khách hàng miễn phí và bạn có thể chạy một tổng đài IP. Bạn sẽ có được một SIP trunk chuyên nghiệp hoặc VoIP Gateway kết nối PSTN của bạn như là một hạn chế của một SIP trunk là tất cả những gì mà bạn cần đẩm bảo.
  Chúng tôi sẽ sẵn sàng làm việc với bạn để tạo ra một mức giá nâng cấp đặc biệt và các phiên bản có thể miễn phí nếu bạn yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin về thiết lập của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng làm việc bởi một thỏa thuận đặc biệt cho bạn nếu bạn muốn.
  Công việc tôi cần làm là gì khi tôi là một đại lý?
  Đầu tiên, bạn sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí, miễn phí đào tạo, miễn phí cả mã bản quyền NFR và sẽ là miễn phí và không có cam kết nếu tham gia chường trình đối tác.
  Có thể sửu dụng kết hợp được với card PSTN Digium, Sangoma hoặc OpenVox, không?
  Để hoạt động như một Gateway VoIP cho 3CX bạn phải thiết lập Elastix một cách gián tiếp. Hãy sử dụng hỗ trợ VoIP Gateway để di chuyển đến một SIP trunk hoặc khác bằng cách nào đó.
  Ai sẽ là người giải đáp những thắc mắc của tôi?
  Để trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn đặt ra chúng tôi có một đội ngũ trên chế độ chờ, chúng tôi có thể trả lời cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!
   
  Tags:
Đang tải...