Toàn quốc Những công việc mà bạn nên sử dụng pin dự phòng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi MiLi Power, 12/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. MiLi Power New Member
  BB Model:
  9000

  Tham gia:
  7/10/14
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  2
  Những chiếc Smartphone, máy tính bảng hay Laptop luôn có một khuyết điểm lớn đó là thời gian sử dụng pin. Chúng vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của người dùng cho công việc cúng như giải trí. Vì vậy, những người hay đi công tác, thường xuyên sử dụng 3G, Wifi, việc dùng pin dự phòng là điều hết sức cần thiết.


  [​IMG]


  Pin dự phòng MiLi Power giúp ích nhiều trong công việc cũng như giải trí.


  Dưới đây MiLi Power xin đưa ra gợi ý một số công việc nên sử dụng pin dự phòng:


  -Giám đốc: là người luôn bạn rộn với công việc, thường xuyên có những chuyến công tác, gặp đối tác và các cuộc họp. Bạn thường xuyên sử lý công việc qua email và điện thoại. Do vậy, pin dự phòng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn.


  [​IMG]


  MiLi Power king – Trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn


  -Phóng viên: Là người thường xuyên phải đi gặp những nhân vật, sự kiện để phỏng vấn và lấy thông tin, thường xuyên sử dụng email để gửi tin bài. Bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng 3G, wifi. Do vậy, bạn nên sử dụng pin dự phòng để đảm bảo hoàn thành tốt công việc.


  -Hướng dẫn viên du lịch: là người liên tục phải di chuyển cùng khách hàng của mình, và phải nhận những thông tin công việc qua điện thoại, email. Do vậy, sử dụng pin dự phòng giúp bạn luôn giữ được liên lạc.


  [​IMG]


  Pin dự phòng MiLi Power hỗ trợ đắc lực cho hương dẫn viên du lịch


  -Người bán hàng Online: là người thường xuyên chăm sóc khách hàng online như: Tìm kiếm khách hàng, tư vấn, nhận thông tin đặt hàng… để làm tốt những công việc này ở mọi lúc, mọi nơi thì bạn rất cần một trợ thủ đắc lực đó là Pin dự phòng MiLi Power.


  -Nhân viên kinh doanh: là người thường xuyên phải tìm kiếm, gặp gỡ và chăm sóc khách hàng, và thường xuyên sử dụng điện thoại. Bạn nên sử dụng pin dự phòng MiLi Power để chăn sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất.


  Làm việc tại công trường: là người chỉ đạo công việc tại các công trường, thường xuyên nhận những sự chỉ đạo từ cấp trên và phân công công việc cho mọi người qua điện thoại. Việc sử dụng pin dự phòng MiLi Power sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.


  Việc sử dụng pin sạc dự phòng cũng là điều rất cần thiết cho những người đi phượt, du lịch hay thường xuyên online…


  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về pin sạc dự phòng:


  MiLi Power


  Địa chỉ: Số 41 Ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội


  Điện thoại: 0902.293.688


  Nguồn: http://milipower.vn/?p=1587
   
  Tags:
Đang tải...