Những chú ý trước khi vận hành máy cắt bê tông

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilaai1, 3/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilaai1 Member
  BB Model:
  hcm

  Tham gia:
  19/12/16
  Số bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Những chú ý trước khi vận hành máy cắt bê tông  Chú ý khi vận hành máy cắt bê tông – May xoa san be tong là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong xây dựng hiện nay, đây là hỗn hợp trộn giữa xi măng, cát và nước, sau khi đổ lên bề mặt cần dùng một thời gian dài sẽ tạo thành một mảng cứng rắn.

  Nhiều khi trong quá trình cần sửa chữa hay đập bỏ các công trình xây dựng thì công tác cắt bê tông là công đoạn khá quan trọng.

  [​IMG]

  Trong quá trình thi công việc khoan cắt bê tông, chúng ta cần phải chọn lựa những loại May xoa san be tong chất lượng , đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trong quá trình sử dụng, tiêu chuẩn an toàn và tránh những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe cả người thi công việc cắt bê tông hoặc những người xung quanh.

  Máy xây dựng China chia sẻ những chú ý khi vận hành máy cắt bê tông an toàn, bạn phải tuân thủ các quy trình bảo hộ lao động ở dưới đây để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

  – Bảo vệ mắt: Khi tiến hành cắt bê tông bạn phải mang kính bảo hộ chuyên dùng để ngăn không cho bụi bay hoặc bắn vào mắt tránh gây tổn thương đến giác mạc.

  Bởi vì cắt bê tông sẽ sinh ra khá nhiều bụi khi đó mắt bạn sẽ có phản ứng đỏ, rát nếu không được bảo vệ đầy đủ.

  – Bảo vệ da: Bạn cần phải mặc quần áo bảo hộ lao động dài tay, mang găng tay đầy đủ để tránh bụi tiếp xúc với da làm dị ứng hoặc gây ngứa, xước ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  – Bảo vệ đường hô hấp: Khi làm việc trong môi trường cắt bê tông sinh ra rất nhiều bụi nên bạn cần phải dùng khẩu trang bịt kín hoặc mặt nạ bảo hộ lạo động đeo kín bao gôm cả phần mũi để bảo vệ đường hô hấp và sức khỏe của bạn.

  Vận hành máy cắt bê tông xi măng không đơn giản, vì thế nên bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt đúng nguyên tắc và trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động cho mình khi thực hiện khoan cắt bê tông.

  Mọi thông tin cần tư vấn hay có nhu cầu báo giá Máy đánh bóng bê tông vui lòng liên hệ số Hotline để được phục vụ chu đáo nhất.
   
  Tags:
Đang tải...