Hà Nội Những chú ý hữu ích khi sự kiện diễn ra tại nhà hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 4/1/18.

Chia sẻ trang này

  1. minhtienseo123 Member

    Tham gia:
    13/9/17
    Số bài viết:
    750
    Được thích:
    0
    nếu như có điều kiện, người ta thường chọn tổ chức sự kiện ở các khách sạn hoặc trung tâm hội nghị để event thêm phần long trọng. Tuy nhiên, Nếu bạn có khoản ngân sách không thoải mái thì có thể chọn nhà hàng để thực hiện. Bạn nên phải thỏa thuận đa số vấn đề chung và mức giá thống nhất để tránh các mâu thuẫn phát sinh sau này. Bên cạnh đó, về phần mình bạn cũng phải chú ý đa số chi tiết tại nhà hàng.

    tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

    Bạn hãy in đa số bảng hiệu sẽ sử dụng trong quá trình thực hiện sự kiện ở nhà hàng như bảng báo nhà hàng đóng cửa, bảng hiệu “tiệc riêng”, danh sách ghi nhớ để không quên những việc phải làm. Nếu bạn có món khai vị miễn phí hay là bữa ăn dành cho khách tham dự thì phải phát phiếu xong trước khi sự kiện diễn ra.

    Để đảm bảo cho kế hoạch dự phòng trong trường hợp số lượng khách mời tương đối nhiều hơn so với dự kiến thì bạn có thể báo cho nhà hàng bên cạnh để họ phục vụ đa số vị khách tăng thêm.

    Vấn đề giao thông và xe cộ bạn cũng cần phải quan tâm để chất lượng event được tốt nhất hơn. Hãy bố trí tuyến đường giao thông tới khách sạn khác và nhân viên ở bãi giữ xe để thông báo cho khách biết nhà hàng đóng cửa.

    Ngoài thái độ và hành vi lịch sự, còn tương đối nhiều vấn đề khác mà người thực hiện event cần phải chú ý khi quyết định chọn địa điểm là nhà hàng. Đòi hỏi bạn phải là người tháo vác và chủ động giải quyết đa số vấn đề có liên quan. Đó có thể là sự cho phép của địa phương, làm việc với cơ quan cứu hỏa, cảnh sát trật tự…

    cong ty to chuc su kien tat nien

    Nếu như nhà nơi bạn chọn sẽ đóng cửa sau khi kết thúc giờ ăn, có thể là ăn trưa nhưng cũng có thể là ăn sáng. Do đó bạn cần phải chủ động làm việc chi tiết với đa số nhân viên nhà hàng để họ luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ và họ phải hiểu rõ được chính xác nội dung mà mình tổ chức. Đừng để khác trong tình trạng thiếu chỗ ngồi hay là được phục vụ một phương pháp vội vàng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thái độ của khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị thực hiện.

    Trong trường hợp nhà hàng đóng cửa một phần để phục vụ cho khách mời tham gia sự kiện thì sẽ có tương đối nhiều vấn đề xảy ra bởi có thể sẽ có sự nhầm lẫn nhất định. Do đó người thực hiện event phải lường trước được đa số chuyện có thể xảy ra, nói rõ với bên quản lý của nhà hàng và thống nhất chính xác về thời gian đóng cửa bộ phận hoặc là phòng nào đó ở nhà hàng.
     
    Tags:
Đang tải...