Toàn quốc Những chia sẻ nhỏ về ngành quản trị khách sạn?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 27/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia:
  23/9/17
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Khách sạn, nhà hàng là 1 lĩnh vực đang rất phát triển ở hiện tại, nên được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Ngành này thực sự rất kén chọn nhân sự, nên rất nhiều bạn trẻ cũng ngần ngại mà chưa quyết định để theo học. Nhưng những người theo học rồi thì đều có việc làm ngay sau khi ra trường, hôm nay cao đẳng FPT polytechnic sẽ có những chia sẻ nhỏ cho các bạn về ngành này để mọi người nắm rõ hơn.

  Trước hết bạn cần hiểu quản trị khách sạn là gì? hiểu được định nghĩa thì mọi vấn đề liên quan sẽ hiểu nhanh hơn và có lựa chọn thích hợp?

  [​IMG]
  Quản trị khách sạn
  Quản trị khách sạn là gì?

  Bạn có thể hiểu đơn giản đây là bộ phận quản lý, bạn sẽ được học từ lý thuyết và rồi áp dụng cho thực tế ở mọi lĩnh vực như ăn uống, nghỉ ngơi đặc biệt có mối quan hệ sâu khi tổ chức du lịch và nghỉ dưỡng.

  Công việc của bạn sau khi học xong sẽ đảm nhận quản lý và kiêm luôn việc bố trí mọi vấn đề trong khách sản 1 cách hiệu quả nhất. Bạn có trách nhiệm phải lập các báo cáo như thu, chi, tài chính, nhân sự vào mỗi kỳ. Bạn là người đưa ra những quy tắc cho bộ phận nhân sự, khách hàng, đồng thời sẽ quản lý những công việc liên quan khác như việc chế biến, quản lý lượng khách hàng ra, vào phòng khách sạn khi họ đặt phòng. Nói chung bạn cần phải kiêm hết mọi việc ở mức độ quản lý.

  Nếu như muốn được việc này 1 cách tốt nhất, bạn cần phải có chuyên môn, kỹ năng cơ bản nhất đó là giao tiếp với mọi người. Bạn phải nhạy bén cho mọi công việc, xử lý các tình huống nhanh và khéo léo. Đặc biệt bạn phải là người biết cân đối công việc và lên kế hoạch nhân sự 1 cách cụ thể, tránh chồng chéo, bố trí 1 cách khoa học nhất. Vì vậy, phù hợp cho những người có tính cách năng động, có khả năng tổ chức, bố trí công việc, logic trong mọi hoạt động, đặc biệt phù hợp cho nhiều bạn trẻ.

  Đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  Tags:
Đang tải...