Hà Nội Những câu nói bằng tiếng anh về tình bạn đừng bỏ qua

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi saielight, 15/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. saielight Member

  Tham gia:
  12/4/17
  Số bài viết:
  467
  Được thích:
  0
  Trong cuộc sống có những tình bạn chân thành nhưng cũng có không ít tình bạn giả dôi chính vì vậy mỗi con người trong chúng ta phải có tâm đức khi ứng xử và giao tiếp. Một tình bạn đẹp là một tình bạn chân thành, không vụ lợi. Hãy cùng Elight khám phá những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh tâm huyết nhất trong cuộc sống để làm vốn sống cho riêng mình nhé!

  When friendship is once rooted fast, it is a plant no storm can blast.

  Một khi tình bạn đã nhanh chóng bén rễ thì không một cơn bão nào có thể bứng nó lên nổi.

  True friends are like diamonds, real and rare; false friends are like leaves, scattered everywhere.

  Tình bạn thật sự giống như kim cương, thuần khiết và quý hiếm; những người bạn giả dối giống như lá cây, vương vãi khắp nơi.

  Love – respect – royalty, that surely is what true friendship is all about.

  Tình yêu – lòng kính trọng – đức trung thành, chắc chắn đó là những điều mà tình bạn chân thực chứa đựng.

  False friend are like our shadow, keeping close to us while we walk in the sunshine, but leaving us when we cross into the shade.

  Bạn giả dối giống như cái bóng của chúng ta, bám sát chúng ta khi chúng ta bước dưới ánh nắng mặt trời, nhưng lại rời bỏ chúng ta khi chúng ta bước vào bóng râm.

  I don’t need a friend who changes when I change and who nods when I nod; my shadow does that much better.

  Tôi không cần một người bạn thay đổi khi ta thay đổi và gật đầu khi ta gật đầu; cái bóng của ta làm chuyện đó tốt lắm rồi.

  Xem thêm: câu tiếng anh hay về cuộc sống

  Anyone can sympathize with the sufferings of a friend, but it requires a very fine nature to sympathize with a friend’s success.

  Bất kỳ ai cũng có thể thông cảm với những nỗi khổ đau của một người bạn, nhưng để có thể vui chung với thành công của bạn mình thì cần phải có một bản tính tử tế.

  When it hurts to look back, and you’re scared to look ahead, you can look beside you and your best friend will be there.

  Khi ngoái nhìn về phía sau thấy lòng bị tổn thương và khi nhìn về phía trước thấy lòng sợ hãi, bạn có thể nhìn sang bên cạnh mình và người bạn thân nhất của bạn sẽ có mặt ở đó.

  If you lose at something, a sport for example, a regular friend says “good try”, but a true friend says “good true” and helps you to win next time.

  Nếu ta bị thua, chẳng hạn như một môn thể thao, một người bạn bình thường sẽ nói “có cố gắng”, nhưng một người bạn thật sự sẽ nói “có cố gắng” và sẽ giúp ta thắng cuộc ở lần sau.

  Anyone can stand by you when you’re right, but a real friend will stand by you even when you’re wrong.

  Ai cũng có thể đứng bên bạn khi bạn đúng, nhưng một người bạn thật sự sẽ đứng bên bạn ngay cả khi bạn sai.

  Xem thêm: cách đọc ed trong tiếng anh
   
  Tags:
Đang tải...