Những câu hỏi hữu ích khi bạn thiết kế lại website bán hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tienanh5510, 10/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. tienanh5510 New Member

  Tham gia:
  7/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn đề ra một số tiêu chí giúp kiểm tra các công việc khi thiết kế lại website. Ý tưởng ở đây là cần đánh giá chính xác nhất những gì mà website của các bạn làm được tốt nhất, những vấn đề cần phải được giải quyết, và các phần khác của thương hiệu hay chiếc lược nội dung cần được củng cố trong quá trình này đối với thiết kế web bán hàng online trước đó


  1. Vấn đề của website là gì?


  Thỉnh thoảng bạn muốn tu sửa website chỉ với một mục tiêu chung là cập nhật thông tin, sắp xếp lại bố cục để phản ánh hình ảnh mới nhất của thương hiệu và dịch vụ của các bạn, nhằm theo kịp với sự phát triển trong ngành. Bởi vì trước đấy, website của cả nhà là một mớ hỗn độn thực sự. Giả dụ ấy là vấn đề website của cả nhà đang vướng phải, hãy đảm bảo thiet ke web ban hang mới của website khắc phục được vấn đề này.


  [​IMG]


  2. Khách hàng phàn nàn như thế nào?


  Thông thường, các người dùng website của bạn sẽ có cái nhìn chính xác về những chức năng và tính dễ dàng của website hơn là cả nhà tự đánh giá. Hãy lắng nghe mọi phản hồi, đó là cơ hội để các bạn tiếp nhận được các lời phàn nàn, than vãn. Đây cũng là thông tin vô giá để thấy được phương pháp mọi người đang sử dụng website của bạn và làm thế nào website có thể phục vụ họ tốt hơn.


  3. Đối thủ đang làm gì?


  Sao chép hoàn toàn các gì đối thủ đang thực hiện sẽ không bao giờ giúp các bạn có thể vượt qua họ. cho nên khi chúng ta nhắc rằng cần nhận thức những gì đối thủ đang làm, thì chính xác là các bạn cần phải làm tốt hơn. bạn luôn luôn cần phấn đấu để trở thành người có khả năng dự đoán xu hướng điều gì tiếp theo sẽ xảy ra trong ngành. Nó có vẻ đơn giản hơn với việc cần phải hiểu rõ những gì người khác đang làm.


  Xem thêm thiết kế website giá rẻ tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...