Những bộ phim hay học tiếng anh đã giúp nhiều người học tiếng anh tiến bộ như thế nào?

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi hieu121, 5/5/20.

Chia sẻ trang này

 1. hieu121 New Member

  Tham gia:
  20/6/19
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Những bộ phim hay học tiếng Anh không còn là một hình thức mới lạ ngày nay và đã có rất nhiều những người giỏi tiếng Anh nhờ áp dụng đúng phương pháp này vào quá trình học tập của mình. Chính vì thế hôm nay chúng ta cùng Tổ chức giáo dục Yola sẽ tìm hiểu những người học tốt tiếng Anh đã dần dần tiến bộ như thế nào.

  [​IMG]

  Học tiếng anh qua phim đã không còn quá lạ lẫm.​

  Kỹ năng nghe được cải thiện
  Vì xem phim nên các bạn sẽ phải kết hợp giữa việc nghe và việc đọc phụ đề. Chính vì nghe nhiều người bản ngữ nói nên bạn sẽ ngày càng học tốt kỹ năng nghe hơn. Là một phần không thể thiếu, kỹ năng nghe sẽ được luyện tập lâu dài khi bạn nghe các diễn viên nói và bạn nhớ những câu nói quen thuộc đó, sau đó khi xem bộ phim khác bạn lại nhớ đến câu tương tự vì vậy kỹ năng nghe của bạn sẽ dần tốt lên. Được đánh giá là một trong những kỹ năng khó mà bạn đã làm chủ được nó rồi thì học giỏi tiếng Anh chỉ là chuyện nay mai.

  Vốn từ phong phú
  Nếu bạn vừa xem phim vừa ghi chép từ mới thì vốn từ của bạn sẽ ngày càng phong phú và bạn sẽ nhớ được lâu hơn khi xem lại bộ phim đó lần thứ 2. Bạn sẽ học được những từ phù hợp vỡi giao tiếp hàng ngày mà không cần phải đi học tại những trung tâm hay học ở trường bạn mới biết đến những từ đó.

  Phát âm chuẩn
  Một trong những điểm mạnh khi xem phim nước ngoài nhiều là bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn từ họ. Đa số diễn viên đều là người bản xứ chính vì thế bạn sẽ phát âm chuẩn và rõ ràng hơn khi phát âm theo họ. Nếu bạn muốn tăng thêm khả năng phát âm chính xác của mình thì bạn nên nhớ hoặc ghi âm những lời nói mà các diễn viên nói sau đó nói theo như một con vẹt sao cho giống nhất với họ. Điều này sẽ giúp bạn luyện nói tiếng Anh rất dễ dàng và còn tự tin hơn khi nói

  [​IMG]

  Học tiếng anh qua phim sẽ giúp bạn có phát âm chuẩn.​

  Ngữ pháp
  Tuy những bộ phim hay học tiếng anh thường nói chuyện xung quanh cuộc sống hàng ngày để giao tiếp đơn giản nhưng những bộ phim đó cũng sẽ kèm theo nhiều ngữ pháp và nhiều từ đồng nghĩa. Ví dụ trong nhiều bộ phim họ sẽ nói “ I concentrate on playing game” ở đây ngữ pháp sẽ là cả cấu trúc “concentrate on doing something”. Vì vậy những bộ phim hay học tiếng Anh sẽ ngày càng giúp bạn ghi nhớ nhiều cấu trúc ngữ pháp mà không cần ghi ngữ pháp qúa nhiều vào sách vở để học một cách nhàm chán mà còn chẳng nhớ được gì mới.

  Nhiều sinh viên, học sinh Việt Nam hiện nay đã từng khẳng định rằng những bộ phim hay học tiếng anh sẽ là những bộ phim hiệu quả và có ý nghĩa nhất để các bạn học tiếng Anh và tiến bộ trình độ tiếng Anh của mình qua thời gian. Chỉ cần các bạn chịu khó bỏ thời gian, kiên trì và công sức của mình để đào sâu hơn việc học tiếng Anh thì nó sẽ ngày càng dễ dàng . Dần dần trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ tăng lên nhanh chóng mà các bạn không thể ngờ tới. Vì vậy hãy học tiếng Anh ngay từ bây giờ.
  Xem thêm chương trình học tiếng anh online - Yola
   
  Tags:
 2. hometvdx98

  hometvdx98 New Member

  Tham gia:
  23/4/20
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  BB Model:
  hung
  Nội dung rất sinh động
   
Đang tải...