Nhưng bây giờ thì không, trọng tài Marco di Bello

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tommytrant20, 29/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. tommytrant20 Member
  BB Model:
  haugiang

  Tham gia:
  18/10/16
  Số bài viết:
  443
  Được thích:
  0
  Kể từ sau Calciopoli, chưa có thêm bằng chứng nào được công bố về việc Juventus “đi đêm” với các trọng tài hay quan chức bóng đá Italia.
  Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây
  Juve đã hết được trọng tài ưu ái?

  Nhưng trong dân gian, hầu hết các tifosi không phải Juventini đều luôn nghi ngờ sự trong sạch của Lão phu nhân. Tuy vậy, những gì diễn ra hơn 1 năm qua cho thấy bây giờ, Juve đã không còn được trọng tài ưu ái nữa.

  Trong trận gặp Roma rạng sáng qua, Juve đã bị thổi quả penalty thứ 13 ở Serie A kể từ đầu mùa giải trước tới nay. Đây là con số cao nhất của giải đấu, dù việc thổi penalty ở tình huống Adrien Rabiot chơi bóng bằng tay là xác đáng.

  Sau đó, Rabiot (vẫn là anh) cũng xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai sau pha phạm lỗi với Henrikhi Mkhitaryan, nhưng một cách thực tế phải nhìn nhận rằng trong rất nhiều tình huống tương tự như vậy trong quá khứ, các trọng tài vẫn thường xuyên nương tay cho cầu thủ Juve.

  Nhưng bây giờ thì không, trọng tài Marco di Bello đã thẳng tay trừng phạt Rabiot vì pha phạm lỗi do ham bóng, không cần tham khảo tổ VAR. Cần lưu ý rằng trong cả mùa giải trước, Juve chỉ phải nhận đúng 2 thẻ đỏ trên mọi mặt trận.

  Với sức mạnh vượt trội về chuyên môn, Juve thống trị Serie A 9 năm liên tiếp bằng công sức của toàn đội. Nhưng các tifosi trung lập sẽ thoải mái hơn nếu Juve không được trọng tài (vô tình hay hữu ý) tiếp tay ở những thời khắc quan trọng. Juve và 19 đội khác ở Serie A cần phải được đối xử công bằng, dù chỉ là tương đối!
   
  Tags:
Đang tải...