Những Backlink từ các website cùng chủ đề với từ khóa

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuongdhh, 20/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. phuongdhh New Member

  Tham gia:
  7/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Khi bạn đã thiết kế web bán hàng online hay một web thương mại điện tử và bắt tay vào chiến dịch SEO .Thực hiện chiến dịch SEO, chúng ta thường nghe nhiều câu hỏi:


  [​IMG]


  ”Tại sao website được tối ưu Onpage tốt cũng giống như các đối thủ cạnh tranh khác mà vẫn xếp hạng sau những trang web cùng chủ đề trên SERPs ?”


  Các bạn nên chú ý đối với các từ khóa ít cạnh tranh hoặc không hiệu quả, có đôi lúc chúng ta chỉ cần tối ưu hóa Onpage và vận dụng cấu trúc Internal link thật tốt là có thể đạt được vị trí cao trên SERPs rồi.


  Nhưng điều đó không dễ dàng đối với những từ khóa “hot” và từ khóa cạnh tranh. Lúc này chúng ta lại sẽ phải xem xét tới các yếu tố Offpage . Ở khía cạnh này chúng ta lại có những câu hỏi khác đại loại như là :


  “Tại sao số lượng backlink trong thiết kế website của mình gần như ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh khác nhưng lại có thứ hạng xếp sau họ”


  Qua câu hỏi này chúng ta có thể thấy chất lượng backlink đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc ảnh hưởng đến cách xếp hạng của Google. Bạn đi backlink ở đâu và ở những diễn đàn nào , nó có chất lượng không .


  Backlink được đánh giá là rất tốt cho SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Cũng giống như những yếu tố Onpage) nhưng ở đây chúng chỉ đề cập đến các thủ thuật tìm nguồn backlink cùng chủ đề với từ khóa.


  Chúng ta cần nhớ lại các câu lệnh thường dùng để kiểm tra những trang nào liên quan nhiều nhất đến từ khóa cần làm SEO của mình như → Site:Domain_name “Keyword”


  Từ câu lệnh trên chúng ta có thể vận dụng vào để tìm những nguồn backlink cùng chủ đề với từ khóa từ trong những trang web khác.


  Sự ưu tiên hàng đầu từ tên miền .edu và .gov. Đây là những tên miền đang được Google đánh giá cao về độ Trust và chất lượng liên kết khi trỏ đến trang web của bạn. Tiếp đó là các tên miền khác như là .com, .net, .info ….


  Với việc kết hợp nhiều câu lệnh truy vấn với nhau sẽ giúp ta có được những kết quả chính xác hơn để tìm các nguồn tài nguyên này.


  Xem thêm tại đây:https://keyweb.vn/cong-ty-thiet-ke-web-gia-re-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi/
   
  Tags:
Đang tải...