Hà Nội Như những bức ảnh của Xe Lexus GS350

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 7/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Xe Lexus GS350 ilich cho biết rất nhiều khiếu nại đã được về lái xe lái xe trong khi nói chuyện trên điện thoại di động của họ và đẩy nhanh. Ông nói thậm chí đã có khiếu nại về xe cảnh sát lái xe một cách thiếu thận trọng, và sự cố của họ lái xe và nói chuyện trên điện thoại di động.

  Theo trang web, 60 phần trăm các sự cố được báo cáo diễn ra ở Johannesburg. Cape Town có 14 phần trăm các khiếu nại và Pretoria 12 phần trăm.

  Và loại xe nổi tiếng nhất là Volkswagen, với 19% các khiếu nại, tiếp theo là Toyota với 15% và BMW với 14%. Taxi chiếm 10 phần trăm các khiếu nại đến địa điểm.hiếc Subaru Forester thế hệ tiếp theo đã mất đi một số vẻ ngoài kiên quyết của mô hình hiện tại và đặc biệt là kiểu dáng đẹp, với các đường nét linh hoạt hơn. Subaru cho biết họ dự định bán 120 000 chiếc Forester mới trên toàn cầu trong năm đầu tiên.

  Forester mới, được trưng bày tại Chicago Motor Show gần đây, những người mới đến có các cụm đèn pha được thiết kế lại có đèn và các đèn chỉ thị.

  Phía sau của SUV cũng đã được cải tạo lại. Đèn phía sau của Forester ban đầu và bộ phận chống xước dày đã được thay bằng đèn tam giác gọn gàng và cửa sổ phía sau sâu hơn để có thể nhìn rõ hơn.

  Tuy nhiên, những thay đổi lớn nhất là khung gầm. Dựa trên nền tảng Impreza hiện tại, "nó hứa hẹn một chuyến đi mượt mà hơn, lối đi tuyệt vời và điều khiển lái xe thông minh hơn - và được củng cố bởi hệ thống 4x4 của Subaru".

  Một phát ngôn viên của Subaru cho biết: "Chúng tôi muốn xây dựng danh tiếng của Forester về việc vận hành và vận hành an toàn, vì vậy mọi người nghĩ đó là một thương hiệu thể thao cũng như một bất động sản có lợi cho gia đình.

  Một phát ngôn viên cho Subaru ở Nam Phi hôm thứ Tư nói với CARtoday.com rằng Forester mới sẽ có mặt tại thị trường nội địa vào tháng Tám sớm nhất. Dòng xe tại Anh sẽ bao gồm một chiếc 2.0 và 2.0 Sport tầm trung (2,0 lít) và chiếc S-Turbo 132 kW 2,0.

  Công ty thông báo hôm thứ ba rằng họ đang nhắm tới bán 120.000 đơn vị của giải thể thao mới trên toàn cầu trong năm đầu tiên.

  Hideo Wada, phó giám đốc điều hành của Subaru cho biết, "Chúng tôi đang tìm kiếm 120 000 chiếc, ít hơn chiếc Forester cũ, bán được khoảng 110 000 chiếc", Hideo Wada, phó giám đốc điều hành Subaru cho biết. Xe Lexus GS 200t

  Subaru đã đặt mục tiêu bán hàng tháng là 3 000 người lâm thời ở Nhật Bản và 5 000 ở Bắc Mỹ, với phần còn lại của bán hàng chủ yếu ở châu Âu và Úc. "Nhu cầu đang khá hồi phục ở Bắc Mỹ và có thể lên tới 5 500 đơn vị", Wada nói.

  Wada cũng cho biết giá sẽ được giữ khoảng giống như Forester cũ mặc dù các tính năng bổ sung về mô hình mới.ông ty xe Tiger của Anh, Tiger Racing đã giới thiệu mẫu Z100 và Z100WR tại triển lãm AutoSport International tại Birmingham, Anh gần đây. Những chiếc xe hợp pháp đường phố này có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong lần lượt 3,11 và 2,8 giây. Làm thế nào để họ nhận được rằng nhanh? Đơn giản ... họ được trợ giúp gấp đôi 900 hoặc 1 200cm3 động cơ Kawasaki.

  Z100 được trang bị hai động cơ Kawasaki ZX9 900cm3 và sức mạnh được chuyển tới lốp sau 225 x 15 "thông qua hộp truyền tải cầu. Hộp chuyển nhượng không chỉ kết hợp động cơ từ hai động cơ mà còn cung cấp một số lùi.

  Chiếc Z100 được trang bị hộp số hộp số 6 cấp đã đạt được tốc độ thực từ 0 đến 100 km / h trong 3,11 giây và từ 0 đến 160 km / h đến thời điểm không là 12,5 Giây.

  Một khi công việc phát triển đã được hoàn thành trên Z100, ổ đĩa bốn bánh Z100WR đã được đưa vào phát triển, công ty cho biết.

  Z100WR, vì thiếu một mô tả tốt hơn, nhanh nhẹn - và đây là lý do tại sao: bố trí của nó tương tự như Z100, nhưng thay vì động cơ 900cm3, động cơ Kawasaki ZX12 kép được sử dụng song song, mỗi chiếc sản xuất khoảng 142 kW.

  Vào tháng 11 năm ngoái, mẫu Z100WR đã gửi từ 0 đến 100 km / h thời gian 2,8 giây và tốc độ từ 0 đến 160 km / h là 6,3 giây.

  Cả hai chiếc xe đều được làm bằng khung gầm xe đa lớp có trọng lượng nhẹ, thân xe bằng sợi cacbon và vải sợi thủy tinh. Chiếc xe được trang bị hệ thống treo trước và hệ thống treo sau De Dion với tay lái có thể điều chỉnh được và thanh Panhard.

  Van điều chỉnh hoàn toàn có thể điều chỉnh được lắp ở phía trước và phía sau.c Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Hoa Kỳ đã quyết định không tiến hành điều tra an toàn chính thức vào chiếc Ford Explorer đã bị chọc thủng nhiều lần sau khi công ty lốp Firestone tuyên bố nó có xu hướng quá căng thẳng và không an toàn.

  Giám đốc điều hành Bridgestone / Firestone John Lampe nói với các quan chức liên bang rằng công ty của ông đã kiểm tra Explorer và phát hiện ra bốn vấn đề với hệ thống kiểm soát và ổn định của xe. Tuy nhiên, các nhà quản lý an toàn cho biết dữ liệu không xứng đáng được thăm dò chính thức.

  Nhà phân tích của NHTSA Jeffrey Runge cho biết: "Dữ liệu không ủng hộ sự tranh luận của Firestone rằng Explorers nổi bật với các loại xe tiện ích khác trong việc xử lý các đặc tính sau khi tách rời.

  Đã có 271 người chết và hàng trăm người bị thương liên quan đến vấn đề tách ly của lốp xe Firestone trên chiếc Explorer, khiến cho xe lăn xuống. Firestone và Ford đã chiến đấu hơn 18 tháng qua vì ai chịu trách nhiệm về vấn đề trên chiếc xe. Xe Lexus GX 460
   
  Tags:
Đang tải...