Hà Nội “Nhổ răng khôn mọc lệch” nên hay không? | Smile One

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letienmanh, 26/5/20.

Chia sẻ trang này

 1. letienmanh Member

  Tham gia:
  19/12/19
  Số bài viết:
  148
  Được thích:
  0
  Răng khôn thường mọc trong độ tuổi từ 15 - dưới 30 tuổi, lúc này xương hàm đã mọc cứng nên rất hay dẫn tới trường hợp bị mọc lệch. Vậy có mấy loại răng mọc lệch? Nhổ răng khôn mọc lệch có nên hay không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi qua phần tư vấn đến từ các bác sĩ chuyên khoa ở bài viết bên dưới nha.
  Xem thêm: Tại sao nhổ răng khôn? Nên đến đâu nhổ răng khôn an toàn?
  1. Có mấy loại răng mọc lệch?
  2. Nhổ răng khôn mọc lệch có nên hay không?
  Mặc dù vẫn có một vài trường hợp răng khôn mọc lệch mà không bị biến chứng, không đau đớn hay viêm nhiễm gì. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể chủ quan, mặc kệ nó và nghĩ rằng ta có thể chăm sóc nó nên chắc chắn sau này sẽ không dẫn tới các trường hợp xấu như được nói đến ở trên.
  [​IMG]
  Đặc biệt là những loại răng khôn ở hàm trên thường có xu hướng mọc lệch chọc vào má hoặc phía sau, đừng nghĩ nó không ảnh hưởng đến răng bên cạnh hay gây sâu răng thì kệ. Những loại đấy sẽ khiến bạn thất khó chịu khi ăn, uống hay nói chuyện, rất khó vệ sinh. Về lâu dài tất cả những chiếc răng khôn mọc lệch sẽ dần dần bị lão hóa và khó kiểm soát, có thể gây ra những bệnh lý liên quan đến răng miệng và bạn sẽ sớm tìm đến các nha sĩ để tìm giải pháp mà thôi!
  Cho nên, nhân lúc còn sớm, khi chúng ta đang ở độ tuổi từ 18 - 25, là thời điểm mà xương hàm chưa cứng, nhanh hồi phục thì nên nhổ bỏ. Nếu để sau độ tuổi đó nhổ, thì khả năng bị viêm nhiễm là khá cao và khả năng hồi phục cũng sẽ thấp hơn.
  Nhưng nhổ răng khôn bị mọc lệch có gây đau và nguy hiểm gì hay không?

  3. Nhổ răng khôn bị mọc lệch có “nguy hiểm” không?
  =>Xem bài viết đầy đủ: Tại đây.
   
  Tags:
Đang tải...