Làm cách nào để kiểm tra được vậy bro
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
TP.HCM Nhờ đại diện dâu đen giãi thích
Thảo luận trong 'Đánh giá - Xây dựng thương gia' bắt đầu bởi nguyenbaoccs, 7/6/14.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 1/2
Sau khi update fw thi no updte ngay khoi dong luon
Cái đó ghi nhận lại mỗi lần khởi động lại máy mà! Sáng nay mình tháo pin, giờ vào xem thấy đúng ngày hôm nay!
dauden.vn và nguyenbaoccs thích bài này
Chào bạn,
Trước hết xin cảm ơn bạn đã ủng hộ Dâu Đen. Mình xin ghi nhận phản hồi của bạn và có vài ý:
1. Thông tin trong Boot Time cũng như bạn đã biết là thông tin ghi nhận việc Khởi động lại gần nhất - và Ngày giờ máy ghi nhận là Ngày giờ Theo Máy, có nghĩa là có thể việc ghi nhận đã diễn ra là Ngày giờ khi chưa được Thiết lập lại đúng với thực tế .
2. Máy Q10 của Bạn là Máy mà Dâu Đen nhập về từ Smartcom. Theo quy trình nhận kiểm máy trước khi bán ra của Dâu Đen thì luôn bắt buộc gắn PIN (pin dùng Test) vào để Test tất cả các chức năng để bảo đảm máy đến tay khách hàng là Máy Tốt, bên cạnh đó việc phải Test ngay là cũng vì hãng chỉ cho đổi DOA máy lỗi trong vòng 3 ngày từ ngày Đại lý mua nên phía Dâu Đen phải Test để lọc máy tốt bán, máy có vấn đề đi đổi. Việc Test trước khi bán này khiến chắc chắn thông số Boot Time trong máy phát sinh ghi nhận.
3. Bạn yên tâm dùng khi đã mua hàng chính hãng và có thể tra cứu thông tin thời gian bảo hành chính xác cho máy ở trang www.baohanh.info - cơ chế của Dâu Đen là bảo hành 1 đổi 1 với tất cá máy bán ra nên bạn sẽ được đổi máy ngay nếu có vấn đề.
Ngoài ra, nếu bạn còn chưa yên tâm, hoặc còn lấn cấn trong tâm lý, Dâu Đen có thể đổi cho bạn 1 máy khác hoặc hoàn tiền sản phẩm của bạn với điều kiện máy Q10 của bạn tình trạng vẫn còn mới như khi lấy máy.
Trân trọng và Thân ái,
haita, Thien Thann và ChangDau thích bài này.
Cám ơn dâu đen đã giãi thích. Nói chung thì máy ok nên không cần đổi máy.
dauden.vn thích bài này.
Máy brandnew mà có vụ gắn pin vô test à? Ngộ nhỉ.
meocucdien Well-Known Member
Bác Dâu đen cho mình hỏi chút là máy Q10 white của vợ mình mua trước Tết ở Xã Đàn mà sao check BH không thấy nhỉ. Thank bác.
IMEI: 35775905384754723
![]()
Dear bạn binhduong , không có sự liên quan nào cả nha
Dear bạn meocucdien , số IMEI đúng là chỉ có 15 số, nên số của bạn sẽ chỉ là IMEI: 357759053847547 , 2 số cuối khi bấm *#06# là số SVN.
Mình thử tra thì thông tin là như thế này:
![]()
Thân,
meocucdien và Washi thích bài này
meocucdien Well-Known Member
Uk, vậy là ngon rồi, thank bác.
dauden.vn thường xuyên online để kiểm tra có bạn nào thắc mắc trả lời nhé. Chúc các bạn buôn may bán đắt.
Ngoài ra góp ý chút là dù IMEI có 17 số thì nó vẫn là imei đúng như IMEI 15 số (số cuối đều là svn), lỗi vẫn ở công cụ quản lý của baohanh.info, hy vọng có bản cập nhật vá lỗi này đi, để nhập imei 15 hay 17 số vẫn tra được đỡ lăng tăng.
haita thích bài này.