Help Nhờ các bác giúp cái thẻ nhớ bị mã hóa ạ

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi Mr.Discovery, 12/5/16.

Chia sẻ trang này

  1. Mr.Discovery New Member

    Tham gia:
    28/6/14
    Số bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    E chào các bác ! E mới dùng BB Q20 hôm nọ k biết có nghịch j đến mã hóa k mà cái thẻ nhớ giờ bị mã hóa " thẻ e mỡi mua đc 2 ngày" e vào " Tùy chọn mã hóa" thì 2 ô " Mã hóa thiết bị " và " Mã hóa thẻ nhớ" đều chuyển về bên trái " Off " nhưng máy vẫn báo là " Thẻ nhớ ngoài đã mã hóa sẽ trở thành k thể truy cập nếu thiễt bị bị xóa sạch. Vui lòng giải mã trước khi xóa sạch "
    Hôm qua e " định dạng lại thẻ nhớ " xong e vào " Xóa sạch bảo mật " rồi chọn tiếp " Xóa dữ liệu " thì khi chạy xong máy vẫn báo như trước, e tháo thẻ nhớ ra máy cũng vẫn báo như vậy...giờ e k làm j đc với cãi thẻ nhớ đó. E lắp thẻ nhớ khác vào thì máy cũng báo là " Thẻ nhớ bị mã hóa " nhưng vẫn nghe nhạc và ảnh trên thẻ nhớ đc.
    Giờ e k biết phải làm sao để giải mã cái thẻ nhớ đó mong các bác chỉ bảo ạ.
    E xin cám ơn rất nhiều !
     
    Tags:
  2. Mr.Discovery

    Mr.Discovery New Member

    Tham gia:
    28/6/14
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    trời ơi.....cả cái 4rom BB mà hỏi mãi k thấy có bác nào tốt bụng trả lời vậy ????? phũ phàng quá
     
  3. CôngHuy

    CôngHuy Active Member

    Tham gia:
    27/3/15
    Bài viết:
    316
    Được thích:
    54
    BB Model:
    z10 001
    Bác chưa giải mã thẻ nhớ thì s khi wipe sẽ mất hết dữ liệu trong thẻ nhá. Thử lên máy tính fomat lại sẽ mở đc thẻ nhớ nhá
     
  4. Mr.Discovery

    Mr.Discovery New Member

    Tham gia:
    28/6/14
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    cám ơn bác nhưng vấn đề là trên máy q20 e đã tắt chế độ " mã hóa thẻ nhớ " nhưng máy nó vẫn báo là mã hóa thẻ nhớ. K làm sao mà tắt cái mã hóa thẻ nhớ đc bác ạ.
     
  5. Mr.Discovery

    Mr.Discovery New Member

    Tham gia:
    28/6/14
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    cái thẻ nhớ e k có j quan trong cả chỉ có điều k thể tắt mã hóa đc mới tức thôi bác ạ
     
  6. ntson

    ntson Active Member

    Tham gia:
    20/5/11
    Bài viết:
    612
    Được thích:
    168
    BB Model:
    Full + PB16Gig
    rút thẻ nhớ ra, cho vào máy tính format, gắn lại thẻ xem sao.
    khi bạn bật mã hoá thẻ nhớ thì máy sẽ tự động mã hoá cái thẻ nhớ của bạn, tuỳ vào dung lượng bạn lưu trữ mà nhanh hoặc chậm.
    khi bạn tắt mã hoá đi, máy cũng phải giải mã lại những cái mà nó đã mã hoá.
    bạn wipe máy mà quên vào tắt cái đó thì tất cả dữ liệu trên thẻ nhớ không thể truy cập được. bạn phải format lại thẻ nhớ mới dùng lại được
     
Đang tải...