Nhớ Blackberry lắm!

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về BBM' bắt đầu bởi jojoclover, 25/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. jojoclover New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  28/4/14
  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  4
  Vợ mình fan Iphone năm ngoái tậu em 6s để lại cho mình con 5s cũ của cô ấy. Còn cái Z10 thì mình cho bố mình dùng. Nói thật dùng Iphone để tiện video call với vợ chứ mình vẫn nhớ cái Z10 của mình với cái bao da nữa; mật khẩu ảnh, tiếng Ping trên BBM. vuốt trái xóa chữ vừa đánh, mày mò auto load, rồi chuyển danh bạ vào máy qua gmail,... phiền phức kinh khủng, mà dùng nó ghiền.
  Giờ cầm iphone cũng tiện, cái gì cũng dễ dàng chuẩn chỉ làm mình cứ nhớ đến cái gì sai sai trên BB10. Nhớ cái cảm giác cái gì cũng vuốt được.
  Thực ra mới dùng BB đc có một năm mà dùng từ BB10 thôi. Thấy thằng bạn nó yêu BB quá, mà tiền thì không có nên mua con BB Z10 lúc ấy còn hơn 4 triệu dùng cho nó có điện thoại cảm ứng. (hồi đấy vừa đi làm mà ^^). thế mà lại thân với thằng bạn hơn trước, cafe chém gió BB, chạy bộ cũng chém BB, lên nhà nó ăn cơm cũng chém BB... Mê BB mà chẳng hay lúc nào.
  Nhớ BB lắm, vì từ ngày xa BB thằng bạn lên Z30 rồi PP rồi mình lại lấy vợ đẻ con bao nhiêu thứ làm mình quên mất BB, quên mất thằng bạn. Giờ nó lại cũng có vợ cũng chuẩn bị đẻ con. Lâu nữa, chắc lâu nữa mới có thời gian caffe, chạy hay đá bóng với nhau, mới BB tiếp được.
  Ngày nào đó chắc đến chắc không đến nỗi như BB bỏ os10 đâu chứ?
   
  Tags:
Đang tải...