Nhân viên của RIM tại Ottawa tập trung cho sự phát triển của BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 6/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Theo tin tức từ Ottawa Citizen cho biết những nhân viên của RIM tại Ottawa sẽ có thời gian cho kỳ nghỉ hè ngắn hơn mọi năm và trong một số trường hợp sẽ phải làm việc 6 ngày/tuần để nỗ lực hơn trong việc ra mắt nền tảng BlackBerry 10 vào Q1 năm sau. Điều này cho thấy cam kết của RIM cho việc ra mắt nền tảng BB10 theo đúng kế hoạch. RIM hiện đang có khoảng 1.600 nhân viên tại Ottawa. Rõ ràng, vào thời điểm này, Ottawa đang là tâm điểm cho sự phát triển sắp tới của thiết bị và nền tảng BlackBerry 10.

  Một phát ngôn viên của RIM cho biết: "Việc ra mắt thành công của nền tảng BlackBerry 10, và phân phối thiết bị BlackBerry 10 có chất lượng cao, đầy đủ tính năng vẫn là ưu tiên số 1 của công ty. Chúng tôi vô cùng tự hào về những cam kết được thể hiện bởi tất cả các nhân viên của RIM khi chúng tôi làm việc hướng tới mục tiêu này."

  Thiết bị BlackBerry 10 đầu tiên sẽ là chiếc BlackBerry cảm ứng hoàn toàn, tiếp theo đó là chiếc BlackBerry 10 bàn phím QWERTY. CEO của RIM Thorsten Heins cho biết lý do cho sự chậm trễ của BlackBerry 10: "Trong những tuần qua, đội ngũ phát triển phần mềm của RIM đã đạt được những tiến bộ lớn trong việc phát triển các tính năng quan trọng dành cho BlackBerry 10. Tuy nhiên, sự tích hợp các tính năng và khối lượng lớn các mã liên quan vào nền tảng cho thấy cần nhiều thời gian hơn dự đoán. Đội ngũ phát triển của chúng tôi cũng không ngừng tập trung vào việc đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của nền tảng BB10. Chúng tôi sẽ không cung cấp một sản phẩm cho thị trường khi nó chưa sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi...sẽ không có sự thỏa hiệp nào về vấn đề này."


  Tôi thực sự cảm thấy vui vì tin tức này. Vui vì biết rằng, những con người đang làm việc tại RIM sẵn sàng hy sinh những lợi ích cá nhân để đóng góp cho một tập thể đang gặp những khó khăn nhất định. Vui vì biết rằng, những nhân viên của RIM là những người trong cuộc, họ hiểu những gì đang xảy ra với RIM hơn chúng ta khi chỉ nghe những tin tức bên ngoài, nhưng họ vẫn có một niềm tin và hy vọng để cống hiến hết sức mình cho niềm tin đó.

  RIM, hãy đứng vững và phát triển. Sau cơn mưa trời lại sáng!   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Đã nghe tin này ở đây RIM yêu cầu nhân viên của mình làm việc hết công suất để kịp ra mắt BB10. nhưng bài này cũng cung cấp thêm một số thông điệp khác của RIM thể hiện sự quyết tâm của Ban lãnh đạo, sự ủng hộ, tin tưởng của nhân viên. Những điều cần thiết để một công ty có thể phát triển ổn định hay không. :-bd

  P/S: Mình đã có dịp tới Ottawa, Thủ đô của Canada nhưng nó khác hẳn với những gì mình thấy tại Thủ đô Hà Nội của chúng ta. Không nói về mức sống hay sự hiện đại của cơ sở hạ tầng, mà cuộc sống, khung cảnh ở đó thật sự yên bình chứ không đông đúc, xô bồ như HN. Đường phố rợp bóng cây và ven đường là những thảm cỏ trải dài không hề để lộ một mảng đất trống nào
   
 3. lanhkh

  lanhkh Active Member

  Tham gia:
  13/7/11
  Bài viết:
  176
  Được thích:
  74
  BB Model:
  Priv
  Luôn luôn theo dõi RIM,hãy nổ lực nhiều hơn mới đứng vững trên thị trường.
   
 4. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Nhân viên của RIM tại Ottawa số đông cũng là người dân của đất nước Canada.Họ coi RIM là "máu thịt" là "một biểu tượng" của đất nước này. Vậy nên không đơn giản là họ đang làm việc vì miếng cơm manh áo, họ đang "chiến đấu" vì niềm tự hào của họ, của đất nước họ!
  Với tinh thần ấy tôi tin là những khó khăn chỉ là tạm thời!
   
Đang tải...