Nhận thưởng cực đã cùng slot Phúc Lộc Thọ 2020

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haxun2602, 1/5/20.

Chia sẻ trang này

 1. haxun2602 Member

  Tham gia:
  8/6/17
  Số bài viết:
  741
  Được thích:
  0
  Thử một chút may mắn cùng slot game Phúc Lộc Thọ tại cổng game King Fun chắc chắn sẽ khiến bạn phải cảm thấy ngạc nhiên. Không chỉ đến từ thiết kế đồ họa ấn tượng, tính năng hấp dẫn mà các giải thưởng giá trị đang chờ bạn đến nhận đấy.

  [​IMG]

  >>ĐĂNG KÝ – TẢI KING FUN IOS & ANDROID TẠI ĐÂY!

  Biểu tượng trong slot game Phúc Lộc Thọ
  [​IMG]

  [​IMG]

  Dù lấy cảm hứng từ 3 nhân vật Phúc Lộc Thọ trong truyền thuyết, nhưng các biểu tượng được sử dụng trong slot này lại không tập trung vào 3 nhân vật này, thay vào đó là các nhân vật biểu tưởng cho các nhân vật. Các biểu tượng có giá trị thanh toán cao nhất trong game là chú linh đồng, cây tram, quả đào tiên, hồ lô, tấm sớ. Các biểu tượng có giá trị thấp nhất là các chữ cái và số bao gồm A, K, Q, J, 10 và 9.

  Các tính năng trong game
  Dù là một slot đơn giản, nhưng Phúc Lộc Thọ lại sở hữu nhiều tính năng và phần thưởng. Có đến 40 dòng thanh toán đồng nghĩa với việc, bạn sẽ có đến 40 cách để chiến thắng ở mỗi vòng quay.

  [​IMG] [​IMG]

  Slot cũng sở hữu các tính năng phổ biến như:

  1/ Wild (biểu tượng thỏi tiền vàng)
  [​IMG]

  Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter và Jackpot. Điều đáng nói là tính năng Wild có thể xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi ở bất cứ vị trí nào, điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng tạo nên các tổ hợp chiến thắng cũng như nhận thưởng nhiều hơn.

  2/ Scatter (biểu tượng chữ Hán)
  [​IMG]

  Sưu tầm 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện trên các cuộn quay sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Số lượt quay miễn phí người chơi có thể nhận được sẽ được quy định như sau:

  +/ 5 biểu tượng Scatter + Tổng cược x10 => 20 lượt quay miễn phí

  +/ 4 biểu tượng Scatter + Tổng cược x5 => 12 lượt quay miễn phí

  +/ 3 biểu tượng Scatter + Tổng cược x3 => 8 lượt quay miễn phí

  Lượt quay miễn phí sẽ được đặt lại về giá trị ban đầu sau khi tính năng này kết thúc.

  3/ Jackpot (biểu tượng 2 chú cá chép)
  [​IMG]

  3 biểu tượng Jackpot xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 sẽ kích hoạt trò chơi Jackpot. Người chơi sẽ có cơ hội giành được số tiền sinh lợi được hiển thị trên biểu đồ Jackpot.

  [​IMG]

  4/ Thần của ba
  Điều thú vị ở thể loại slot này chính là tính năng Thần của ba xuất hiện sẽ mang đến cho người chơi những giải thưởng hết sức thú vị. Cụ thể như sau:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Còn chần chờ gì mà không cùng Vua Game Bài trải nghiệm ngay thể loại slot cực kỳ hấp dẫn này đến từ cổng game King Fun đi chứ!
   
  Tags:
Đang tải...